Trương Bá Chi khoe 'sức mạnh vô song'

Người đẹp khẳng định cô khỏe như vậy chính là nhờ vào việc... có hai cậu quý tử.

Thứ ba, 10/1/2012, 11:55 (GMT+7)

>> Trương Bá Chi lặng thinh trước tin đồn tái hợp

Hôm 9/1, Trương Bá Chi tham dự chương trình "Happy Camp" của đài truyền hình Hồ Nam.

Hôm 9/1, Trương Bá Chi tham dự chương trình "Happy Camp" của đài truyền hình Hồ Nam. Với tính cách thân thiện, cởi mở, bà mẹ đơn thân đã dành nhiều thời gian chia sẻ với khán giả kinh nghiệm về việc làm mẹ, chăm sóc con cái... cũng như chuyện tình cảm riêng tư.

Trương Bá Chi tiết lộ, sở thích của cô là đi mua túi xách, và cô thường chọn các loại túi to, để có thể đựng được... bỉm và sữa cho con. Nữ diễn viên này cũng

Trương Bá Chi tiết lộ, sở thích của cô là đi mua túi xách, và cô thường chọn các loại túi to, để có thể đựng được... bỉm và sữa cho con. Nữ diễn viên này cũng đùa, việc làm mẹ khiến cô có hai cánh tay "sức mạnh vô song", có thể xách được rất nhiều đồ.

bachi2-488989-1368125019_500x0.jpg

Người đẹp minh chứng bằng cách bế bổng người dẫn chương trình, khiến cả trường quay cười rộn ràng.

Người đẹp minh chứng bằng cách bế bổng người dẫn chương trình, khiến cả trường quay cười rộn ràng.

Kể từ sự cố hôn nhân tan vỡ từ đầu năm, Bá Chi rất kín tiếng khi đề cập tới vấn đề hôn nhân. Tuy vậy, trong chương trình, khi được hỏi về vấn đề tế nhị này, Bá Chi cũng nói rằng

Kể từ sự cố hôn nhân tan vỡ từ đầu năm, Bá Chi rất kín tiếng khi đề cập tới vấn đề hôn nhân. Tuy vậy, trong chương trình, khi được hỏi về chuyện tế nhị này, cô cũng nói rằng quá khứ đã đi qua, cô mong đợi một tình yêu chân thành: "Tôi bây giờ giống như một cô gái mới lớn, đang mong chờ chàng hoàng tử đến với mình".

Bá Chi không quên chia sẻ, từ khi làm mẹ của hai nhóc tì, cô một ngày nấu ăn ba bữa cho các con. Những công việc không tên khác của người phụ nữ

Bá Chi không quên chia sẻ, từ khi làm mẹ của hai nhóc tì, cô một ngày nấu ăn ba bữa cho các con. Những công việc không tên khác của người phụ nữ quả thật vất vả, nhưng Bá Chi dường như vẫn ấp ủ mong muốn có được một công chúa nữa: "Nếu có một đứa con gái, nhất định phải đặt tên thật lãng mạn".

Nguyễn Hương
Ảnh: Hunan TV

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?