Thứ ba, 19/11/2019, 11:02 (GMT+7)

Trương Bá Chi khoe con thứ ba một tuổi

Diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi chia sẻ với khán giả những hình ảnh của bé Marcus nhân dịp bé tròn một tuổi, hôm 18/11. 

Cậu bé Marcus được mẹ bế bổng lên cao trong bức ảnh được Trương Bá Chi đăng trên mạng xã hội. Nữ diễn viên viết: "Mừng con trai Marcus tròn một tuổi thật khỏe mạnh. Có ba cậu con trai, tôi thật sự hạnh phúc". Bên cạnh tấm ảnh này, Bá Chi còn khoe những bức tranh vẽ bốn mẹ con bên nhau. Marcus chào đời tháng 11 năm ngoái tại bệnh viện ở Hong Kong, trông cậu bé mũm mĩm, khôi ngô. 

Danh tính bố của Marcus giờ vẫn là một dấu hỏi với khán giả, bởi từ khi bé chào đời, Bá Chi chưa một lần nhắc đến bố của em. Từng có tin đồn Bá Chi bí mật chung sống với bố Marcus, tuy nhiên cô không xác nhận. 

Trương Bá Chi và con trai thứ ba.

Trương Bá Chi và con trai thứ ba.

Trương Bá Chi hiện làm mẹ đơn thân của ba cậu nhóc: Quintus, Lucas, Marcus. Ngoài chăm sóc ba con, cô điều hành cửa hàng thời trang mới mở ở Hong Kong. Trong khi đó, chồng cũ của cô - Tạ Đình Phong - mới đây bị bắt gặp đến nhà người yêu Vương Phi lúc tối muộn. Anh hiện bị chỉ trích vì chỉ lo yêu đương, không màng con cái.

Bá Chi khoe hình vẽ ba mẹ con bên nhau. 

Bá Chi khoe hình vẽ bốn mẹ con bên nhau. 

Tạ Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi từ năm 2006, ly hôn năm 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi. Vương Phi là diva Hong Kong, có hai đời chồng, hai con gái.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao