Thứ tư, 16/1/2019, 16:33 (GMT+7)

Trương Bá Chi giảm hơn 20 kg sau gần hai tháng sinh nở

Từ gần 82 kg lúc mới sinh con thứ ba, vợ cũ của Tạ Đình Phong giảm còn 59 kg.

Gần hai tháng sau khi sinh con trai thứ ba, Trương Bá Chi hào hứng tái xuất điện ảnh, nhưng không phải trong vai trò diễn viên mà là hòa giọng cùng Châu Tinh Trì trong nhạc phim Tết Vua hài kịch 2. Sản phẩm này ghi dấu sự tái hợp của hai diễn viên kể từ khi họ đóng cặp trong phần 1 của phim cách đây 20 năm. 

Trương Bá Chi vui mừng hội ngộ vua hài Châu Tinh Trì.

Trương Bá Chi vui mừng hội ngộ vua hài Châu Tinh Trì.

Sau cái ôm thân thiết của khoảnh khắc hội ngộ, vua hài Hong Kong hóm hỉnh hỏi Bá Chi: "Giờ em nặng bao nhiêu?". Bà mẹ ba con không ngần ngại tiết lộ cô nặng khoảng 59 kg, còn lúc mới sinh nở, cô nặng gần 82 kg: "Giờ em chưa được vận động nhiều nhưng cho em thêm hai tuần nữa thôi, em sẽ sớm lấy lại vóc dáng mảnh mai hơn".

Trương Bá Chi lấy lại vóc dáng nhanh chóng chưa đầy hai tháng sau khi sinh con.

Trương Bá Chi lấy lại vóc dáng nhanh chóng chưa đầy hai tháng sau khi sinh con.

Thực tế, thể trọng 59 kg hiện tại vừa bằng cân nặng của Trương Bá Chi hồi đóng Vua hài kịch 1. Nữ diễn viên thú nhận, từng có lúc cô rất gầy, chỉ nặng khoảng 40 kg. 

Châu Tinh Trì là người có công khai phá tài năng Trương Bá Chi khi giao cho cô vai nữ chính trong Vua hài kịch năm 1999. Với vẻ đẹp thanh thuần, ngây thơ 18 tuổi, nữ diễn viên đã thổi hồn cho nhân vật cô vũ nữ trẻ tuổi, sống phóng khoáng và tạo nên những khoảnh khắc vừa lãng mạn vừa hài hước bên ngôi sao phim hài. 

Hai diễn viên diễn lại cảnh phim nổi tiếng năm xưa của họ.

Hai diễn viên diễn lại cảnh phim nổi tiếng năm xưa của họ.

Với mối ân tình năm xưa, Trương Bá Chi nhận lời góp giọng trong nhạc phim Vua hài kịch 2 mà không cần đắn đo nhiều. Cô kể: "Tôi chưa đọc kịch bản của phần 2, không rõ tình tiết phim thế nào, nhưng chỉ cần Tinh Gia lên tiếng, chắc chắn tôi nhận lời".

Vua hài kịch
 
 

Trương Bá Chi trong phim Vua hài kịch 20 năm trước

Tháng 11 năm ngoái, Trương Bá Chi âm thầm sinh con trai thứ ba tại Hong Kong. Nhiều lời đồn đoán về cha của đứa trẻ được đưa ra song nữ diễn viên từ chối trả lời.

Phong Kiều
Ảnh: HK01

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?