Trương Bá Chi chúc mừng bố chồng cũ giành giải Thành tựu trọn đời

Trong sự kiện ở Singapore cuối tuần qua, nữ diễn viên Hong Kong chia sẻ niềm vui mà ông Tạ Hiền - bố Tạ Đình Phong - vừa đạt được.

Thứ ba, 16/4/2019, 14:20 (GMT+7)
Trương Bá Chi được mời sang Singapore tham dự một lễ trao giải hôm cuối tuần trước. Nữ diễn viên khiến khán giả xứ quốc đảo trầm trồ vì phục sức gợi cảm, phong cách quyến rũ, bất chấp tứ tuần.

Trương Bá Chi được mời sang Singapore tham dự một lễ trao giải cuối tuần trước. Nữ diễn viên khiến khán giả xứ "quốc đảo sư tử" trầm trồ vì phục sức gợi cảm, phong cách quyến rũ, bất chấp tuổi 38. Bộ váy lấp lánh ánh kim giúp Bá Chi rực rỡ hơn trên sân khấu. 

Từng có tin đồn Trương Bá Chi yêu một đại gia Singapore, thậm chí sinh con trai cho vị này vào tháng 11 năm ngoái. Trước thông tin ồn ào, ngôi sao Hong Kong không xác nhận.  

Từng có tin đồn Trương Bá Chi yêu một đại gia Singapore, thậm chí sinh con trai cho vị này vào tháng 11 năm ngoái. Trước thông tin ồn ào, ngôi sao Hong Kong không xác nhận.  

Bá Chi trò chuyện, giao lưu với khán giả tại Singapore. Trong buổi trò chuyện, khi được đề nghị phát biểu xung quanh việc bố chồng cũ -ông Tạ Hiền nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Kim Tượng 2019, Bá Chi nói rằng cô mừng cho ông, cũng như các đồng nghiệp vì những thành quả giá trị. 

Bá Chi trò chuyện, giao lưu với khán giả tại Singapore. Trong buổi trò chuyện, khi được đề nghị phát biểu xung quanh việc bố chồng cũ - ông Tạ Hiền nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời tại Kim Tượng 2019, Bá Chi nói rằng cô mừng cho ông, cũng như các đồng nghiệp vì những thành quả giá trị. 

Trương Bá Chi chúc mừng bố chồng cũ giành giải Thành tựu trọn đời - 3
Ngôi sao Hong Kong khoe sắc vóc sexy khi trong hậu trường buổi lễ. 

Ngôi sao Hong Kong khoe sắc vóc sexy khi trong hậu trường buổi lễ. 

Bá Chi còn cho thấy cô rất thân thiện với khán giả. Khi được đề nghị chụp hình chung, diễn viên Sư tử Hà Đông tỏ ra rất thân mật, vui vẻ. 

Bá Chi còn cho thấy cô rất thân thiện với khán giả. Khi được đề nghị chụp hình chung, diễn viên "Sư tử Hà Đông" tỏ ra rất thân mật, vui vẻ. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?