Chủ nhật, 31/5/2020, 10:30 (GMT+7)

Trương Bá Chi bị đồn mang thai con thứ tư

Nữ diễn viên Trương Bá Chi vô tình để lộ vòng bụng lớn trong bức ảnh chia sẻ trên mạng xã hội hôm 30/5 khiến cô bị đồn đang có bầu nhóc tỳ thứ tư. 

Trong hình ảnh được chia sẻ, Bá Chi vóc dáng gầy gò nhưng vòng bụng lại khá lớn, giống như cô đang mang thai. Trước những thắc mắc rằng có phải liệu cô có ý định làm mẹ lần 4 hay không, diễn viên không trả lời. Tuy nhiên một số khán giả nhận xét rằng sau 3 lần sinh nở thì việc có bụng như vậy là bình thường. 

Diễn viên Trương Bá Chi. 

Diễn viên Trương Bá Chi. 

Hôm 30/5, Bá Chi cũng đăng một đoạn video con trai út đang chơi ở nhà. Vô tình, cô để lộ khuôn mặt cậu bé. Marcus trông mập mạp, tóc đen nhánh, gương mặt khá giống Quintus. Điều này trái với tin đồn Bá Chi đẻ con với người ngoại quốc nên tóc cậu bé hơi vàng. 

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba. Bố đứa bé là ai vẫn là ẩn số cho đến giờ. 

Con trai thứ ba, Marcus của Bá Chi. 

Con trai thứ ba, Marcus của Bá Chi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao