Thứ năm, 28/3/2019, 11:33 (GMT+7)

Trương Bá Chi bị đồn chia tay bạn trai bí mật trước khi sinh con

Diễn viên Hong Kong được cho là quyết định làm mẹ đơn thân, không nhận hỗ trợ từ bố đứa bé. 

Một nguồn tin trong showbiz hé lộ Trương Bá Chi và "người tình bí mật" đã chia tay nhau trước lúc nữ diễn viên sinh con trai thứ ba Marcus, hai người giờ không còn bất cứ liên hệ nào. Sau khi thông tin gây ồn ào, nhiều fan đã lục lại những tâm sự của Trương Bá Chi năm ngoái và phát hiện rằng tháng 9/2018, nữ diễn viên đã chia sẻ trên Weibo: "Khi cần anh, anh không ở bên. Khi đã từ bỏ rồi... anh là ai chứ?". 

Theo một nguồn tin, sau khi cắt đứt với bố đẻ của Marcus, Bá Chi không nhận được bất cứ sự hỗ trợ nào trong việc nuôi con, đó là lý do khiến cô phải gấp rút quay trở về với công việc. Hiện tại, cô nuôi ba con trai Lucas, Quintus, Marcus. 

Bá Chi được cho là dứt tình với bố của con trai thứ ba. 

Trương Bá Chi có ba con trai 11 tuổi, 8 tuổi và 4 tháng tuổi. Ảnh: News

Tin đồn về cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi xuất hiện liên tục, kể từ khi nữ diễn viên sinh cậu bé Marcus vào tháng 11/2018. Trong đăng ký khai sinh của cậu nhóc cũng chỉ có tên mẹ, không có tên bố. Trước mọi thắc mắc, ngôi sao Hong Kong chỉ im lặng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ nhiều hoạt động tập thể thao và kêu gọi phụ nữ yêu thương bản thân, nỗ lực tập luyện để giữ gìn sắc vóc. 

Trương Bá Chi là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, cô được yêu thích qua Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas, tuy nhiên cặp đôi chia tay vào năm 2012. 

Nguyễn Hương (Theo Jay)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?