Trương Bá Chi bảo vệ con quá đà

Cách chống lại sự chú ý 'độc nhất vô nhị' của nữ diễn viên Hong Kong đã khiến cô bị chỉ trích trên nhiều mặt báo.

Thứ tư, 13/6/2012, 11:45 (GMT+7)

>> Trương Bá Chi thổi nến đón sinh nhật ở Cannes
>> Trương Bá Chi bác tin đồn nối lại duyên xưa

Một cư dân mạng bày tỏ nỗi bức xúc về việc bị người trong nhóm Trương Bá Chi chiếu đèn vào mắt, sau khi anh này có ý định chụp hình mẹ con nữ diễn viên Hong Kong. Nhân chứng thuật lại, hôm đầu tuần, khi đi mua sắm ở khu Jumping Gym, City Plaza, anh thấy Trương Bá Chi và con trai Quintus cũng đang chơi ở đây. Ngay khi anh giơ máy anh định giơ máy ảnh lên, người bạn đi cùng Bá Chi đã chiếu đèn laser thẳng vào mắt anh, khiến anh khó chịu.

Bá Chi và con trai thứ hai Quintus, cậu bé càng lớn càng giống mẹ.

Bá Chi và con trai thứ hai Quintus, cậu bé càng lớn càng giống mẹ.

Câu chuyện của người đàn ông dấy lên nỗi bất bình trong công chúng, nhiều người cho rằng Bá Chi đã bảo vệ con trai quá đà và có hành vi xấu. Một khán giả bình phẩm: "Quá đáng thật. Cô ta nghĩ mình tuyệt vời chỉ vì cô ta là ngôi sao ư? Sao cô ta không tự mở một khu vui chơi để tránh bị làm phiền". Một số khác thì cho rằng nữ diễn viên Dương môn nữ tướng vô tình tạo cho con suy nghĩ mình là người nổi tiếng. Trước những chỉ trích của công chúng, Trương Bá Chi quyết định giữ im lặng.

Thời gian gần đây, Trương Bá Chi đang thử sức mình với vai trò nhà sản xuất nên rất bận bịu. Hôm 11/6, ký giả thấy cô vội vã đi ra từ sân bay Bắc Kinh, vóc dáng gầy gò, gương mặt có phần mệt mỏi. Báo giới cũng kịp phát hiện một hình xăm mới trên cổ cùng chiếc nhẫn kim cương to trên ngón áp út cô đào Hong Kong. Được hỏi về những "dấu hiệu mới" này, bà mẹ hai con từ chối trả lời.  

d

Bá Chi tại sân bay hôm cuối tuần trước. Ảnh: QQ.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?