Trương Bá Chi bác tin đồn nối lại duyên xưa

Trước việc fan khấp khởi mừng thầm về khả năng Tạ Đình Phong tái hợp vợ cũ, Bá Chi thẳng thắn tuyên bố: 'Không bao giờ có chuyện đó'.

Thứ năm, 10/5/2012, 10:31 (GMT+7)

>> Trương Bá Chi viết thư hàn gắn với chồng
>> Trương Bá Chi bị sờ mông

h

Trương Bá Chi cho biết cô không quay lại với Tạ Đình Phong, tất cả đã chấm dứt. Ảnh: CFP.

Tin đồn Trương Bá Chi quay lại với Tạ Đình Phong rộ lên trong làng giải trí trong suốt nhiều tháng qua, dù hai phía không ngừng lên tiếng bác bỏ. Mới đây, tờ Face còn khẳng định, Bá Chi "chăn đơn gối chiếc" nhiều tháng ròng đã quyết định bày tỏ nỗi lòng với chồng bằng một lá thư dài 3 trang giấy, với hy vọng gia đình được hàn gắn. Em trai Trương Bá Chi khi được hỏi cũng úp mở: "Tôi hy vọng họ hạnh phúc... ".

Trước tin đồn "xuống thang" với chồng cũ, ngày hôm qua 9/5, khi tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới Shadows of Love ở Quảng Châu, Trương Bá Chi đã phá tan niềm hy vọng của fan khi phát biểu sau giờ họp báo: "Không, điều này sẽ không xảy ra. Chúng tôi giờ là bạn và không có gì thay đổi nữa".  

Nữ diễn viên Hong Kong nhấn mạnh: "Tôi không bao giờ nghĩ đến việc hàn gắn lại tổ ấm, chúng tôi đã chia tay và không có chuyện làm lại từ đầu. Xin mọi người đừng nghĩ về điều đó nữa. Cảm ơn các bạn".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?