Thứ sáu, 24/5/2019, 09:34 (GMT+7)

Trung Quân làm mới hit cũ của Lam Trường

Trong phim 'Tháng 5 để dành', Trung Quân Idol cover ca khúc 'Chiều vắng' nổi tiếng một thời của "anh Hai" Lam Trường.

Với bối cảnh học đường đầu những năm 2000, phim Tháng 5 để dành sử dụng lại bài hát Chiều vắng nổi tiếng cùng thời làm một trong các ca khúc nhạc phim. Tuy nhiên, phiên bản trong phim không phải do Lam Trường hát, mà được làm mới qua giọng ca của Trung Quân Idol.

MV Chiều Vắng - Trung Quân Idol
 
 

MV Chiều vắng với hình ảnh trong phim Tháng 5 để dành

Chiều vắng do Lam Trường hát vừa da diết vừa mạnh mẽ, còn với bản phối mới của nhạc sĩ Phạm Hải Âu và phần trình bày của Trung Quân Idol, bài hát trở nên dịu dàng, lãng đãng buồn, gắn liền với mối tình đầu dang dở của hai nhân vật chính trong phim.

Bên cạnh Chiều vắng, Trung Quân còn thể hiện một bài hát mới của phim Tháng 5 để dành, mang tên Mùa hè phía chân trời. Nam ca sĩ hết lòng ủng hộ sản phẩm của các nhà làm phim trẻ độc lập, bởi anh vốn thân thiết với đạo diễn Lê Hà Nguyên của phim. Lê Hà Nguyên chính là người chấp bút hit Chuyện mưa của Trung Quân lúc trước. 

Trung Quân Idol thể hiện hai trong số các bài nhạc phim của Tháng 5 để dành.

Trung Quân Idol thể hiện hai trong số các bài nhạc phim của Tháng 5 để dành.

Tháng 5 để dành chuyển thể từ tiểu thuyết mạng Ranh giới, đặt bối cảnh hơn 10 năm trước ở một vùng quê phía Bắc, kể câu chuyện tình học đường giữa Hiếu (Xuân Hùng đóng) và Mai Ngọc (Minh Trang đóng). Phim ra rạp từ 24/5.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao