Thứ bảy, 2/7/2016, 09:02 (GMT+7)

Trung Quân lại tung ca khúc về mưa

Nam ca sĩ giới thiệu bài hát mới mà Phạm Toàn Thắng viết riêng cho anh.

Sau khi ra mắt single đặc biệt dành riêng cho dịp Lễ tình nhân mang tên Mùa yêu cũ, Trung Quân tiếp tục chọn tháng mưa để ra mắt "đặc sản" của mình - ca khúc mang tên Thả vào mưa.

Thả vào mưa là sáng tác về mưa mới nhất của Phạm Toàn Thắng dành riêng cho Trung Quân. Cả hai từng rất thành công với hit Dấu mưa trước kia. Thả vào mưa cũng là ca khúc đầu tiên trong chuỗi ca khúc mưa rất mới của Trung Quân, là một bản tình ca mang đậm tính tự sự. Với giai điệu chất chứa nhiều cảm xúc, man mác buồn nhưng không uỷ mị, ca từ đẹp và có chiều sâu, Trung Quân mong muốn nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả dành cho bài hát này.

trung-quan-lai-tung-ca-khuc-ve-mua

Ca sĩ Trung Quân.

Nội dung ca khúc xoay quanh câu chuyện của một người đã đánh mất đi tình yêu và muốn thả hết nỗi nhớ của mình để cho cơn mưa cuốn đi. Việc chọn một tựa đề mở cũng có dụng ý khi Trung Quân muốn từng khán giả khi lắng nghe ca khúc này sẽ có những sự lựa chọn rất riêng. Với anh, đó có thể là nỗi nhớ, nhưng với người khác có thể nỗi buồn, sự hoài niệm, day dứt,... Và dù là "thả" gì vào mưa, nam ca sĩ hy vọng người nghe đều có thể tìm thấy được sự thanh thản trong tầm hồn. 

Trung Quân chia sẻ: "Tôi nhận được rất nhiều lời yêu cầu của các bạn yêu nhạc khi mùa mưa lại tới gần, họ muốn tiếp tục được nghe Trung Quân hát những ca khúc về mưa. Hơn nữa tôi cũng muốn việc chuyên trị hát các bài hát về mưa sẽ trở thành một thương hiệu riêng. Các ca khúc về mưa sắp tới sẽ đa dạng thể loại hơn, nhiều màu sắc và câu chuyện hơn. Và ca khúc mưa sẽ chỉ phát hành mỗi năm một lần vào mùa mưa."

Thưởng thức ca khúc "Thả vào mưa" - Trung Quân:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?