Chủ nhật, 19/5/2019, 17:54 (GMT+7)

'Trùm vai phụ' TVB Hứa Thiệu Hùng bị tố chat sex với gái trẻ

Nam diễn viên nổi tiếng Hong Kong bị nghi lộ nhiều đoạn chat nhạy cảm với một phụ nữ. 

Tờ AppleDaily đưa tin, tài tử gạo cội Hứa Thiệu Hùng bị tố gạ chat sex với một cô gái. Nhiều đoạn tin nhắn trên WeChat phát tán lên mạng cho thấy tài khoản được cho là của Hứa Thiệu Hùng ra sức mời chào người phụ nữ chat sex với mình. Tài khoản Wechat với hình đạt diện và số điện thoại trùng khớp với thông tin của Hứa Thiệu Hùng đã đề nghị đối tác lột bỏ đồ, giọng nài nỉ: "Anh muốn thấy em không có quần áo", hay "Anh muốn thấy cô bé... ". Đối tác cũng đề nghị phía nam gửi hình. Ngoài ra, hai bên còn chat video khoảng 18 giây. Đoạn chat được cho là diễn ra ngày 27, 28/4 năm ngoái.  

Tài tử Hứa Thiệu Hùng bị nghi chat sex. 

Tài tử Hứa Thiệu Hùng bị nghi chat sex. 

Trả lời phỏng vấn báo chí về thông tin này, Hứa Thiệu Hùng nói rằng ông cảm thấy bị xúc phạm "như bị một cái tát vào mặt". Ông cũng nói chưa kể chuyện gì với vợ, đồng thời bày tỏ nghi ngờ rằng ai đó đã lấy ảnh của mình và tạo tài khoản giả để "làm trò". 

Hứa Thiệu Hùng là nghệ sĩ gạo cội của TVB, chuyên trị vai phụ. Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn được trọng dụng giao các vai ông trùm, đại ca... trong Sứ đồ hành giả, Macau Phong vân, Huyết chiến... Ông cũng nổi tiếng là người chung thủy, yêu thương vợ con. Thiệu Hùng kết hôn với một phụ nữ đã qua một đời chồng, có con riêng. Vợ chồng họ có chung một cô con gái. 

Tài tử Hứa Thiệu Hùng nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc do TVB trao năm 2014
 
 

Tài tử Hứa Thiệu Hùng nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc do TVB trao năm 2014

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao