Thứ sáu, 10/4/2020, 17:50 (GMT+7)

Trùm Hollywood chiến thắng Covid-19 trong tù

Nhà sản xuất phim 68 tuổi Harvey Weinstein nhiễm Covid-19 khi vừa bắt đầu thi hành án tù vì tội hiếp dâm nhưng đã khỏi bệnh.

Nguồn tin thân cận tiết lộ trên Mail, Harvey Weinstein đã được điều trị khỏi và không còn bị cách ly. Người này gọi đây là kỳ tích vì cựu trùm Hollywood có nhiều bệnh nền, sức khỏe và tinh thần đều suy sụp khi mới bị tuyên án 23 năm tù.

"Chúng tôi đã mất liên lạc ngay sau khi Harvey xét nghiệm nCoV dương tính bởi ông ấy bị đưa đi cách ly và cô lập hoàn toàn", một người thân cho biết. "Ông ấy đã bị ho và sốt. Thành thật mà nói, tôi đã rất lo lắng vì ông ấy có sức khỏe kém, cộng thêm vô số bệnh lý khác. Tôi không thể tin là ông ấy đã vượt qua được dịch bệnh này".

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein. Ảnh: AFP.

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein. Ảnh: AFP.

Harvey Weinstein được phát hiện mắc Covid-19 vào ngày 21/3 tại trại cải huấn Wende ở quận Erie, New York. Ông được cho là đã lây virus từ các phạm nhân khác trong khi tạm giam tại một nhà tù trên đảo Rikers của New York. Harvey lập tức được cách ly và điều trị trong trạm y tế ở trại Wende.

Nhà sản xuất phim Shakespeare đang yêu đổ bệnh khi vừa mới thi hành án tù. Ngày 11/3, ông bị tuyên án 23 năm tù vì tội hiếp dâm cấp độ ba với một nữ diễn viên trẻ vào năm 2013 và quấy rối tình dục cấp độ một với nữ trợ lý năm 2006. Harvey Weinstein cũng bị hàng chục diễn viên nữ tố cáo về hành vi gạ tình, lạm dụng tình dục trong suốt hàng thập kỷ ông nắm giữ quyền lực ở Hollywood với vai trò điều hành hãng phim Weinstein Company.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao