Thứ tư, 18/12/2019, 12:00 (GMT+7)

Trúc Nhân rao mua chuyện buồn, chuyện cũ trong MV teaser

Trúc Nhân lái xe hình chuột phối tông cam trắng và rao mua lại chuyện buồn, chuyện cũ của mọi người dịp cuối năm, trong teaser MV mới ra mắt.

Trúc Nhân được khán giả quan tâm khi tung teaser MV mới hôm 15/12, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Nội dung teaser xoay quanh chàng trai diện sắc cam nổi bật, lái xe hình chuột khắp các ngõ xóm và tò mò trước các tình huống xảy ra xung quanh. Khi thấy người chồng của gia đình nọ bị cuốn vào cuộc tranh cãi mẹ chồng, nàng dâu, Trúc Nhiên liền cõng người chồng bỏ chạy. Cuối teaser là tiếng rao gây cười của anh: "Ai chuyện buồn, chuyện cũ để lâu bán hông?". MV bản full sẽ ra mắt vào ngày 18/12.

Trúc Nhân với chiếc xe hình chuột tượng trưng cho năm Canh Tý.

Trúc Nhân với chiếc xe hình chuột tượng trưng cho năm Canh Tý.

Trên các diễn đàn, nhiều fan khen Trúc Nhân sáng tạo khi lái chiếc xe chuột. Đây là điểm nhấn thú vị vì năm Canh Tý đang đến gần. Đa số nhận xét anh biến hóa như tắc kè hoa, nét diễn tự nhiên, gây cười. Cảnh Trúc Nhân cõng người đàn ông bỏ chạy khỏi hai phụ nữ cũng được nhiều người bàn luận, tò mò. Khán giả bình luận: "Trúc Nhân sẽ sắm vai 'anh hùng cứu mỹ nam' hay đổ thêm dầu vào lửa chiến đang bốc phừng phừng nhà người ta?", "Hành động kỳ lạ này khá vui nhộn, không biết ca sĩ lắm chiêu này sẽ làm nên việc tốt hay tiếp tục phá banh đám cưới người yêu cũ như đã làm trong MV trước đó".

Fan cho biết thích tiếng rao cuối MV của Trúc Nhân. Thay vì rao thu mua đồng nhôm, sắt vụn như thường thấy, ca sĩ lại muốn mua "chuyện buồn, chuyện cũ để lâu". Trúc Nhân cho biết tiếng rao ấy cũng là phần tâm đắc nhất trong MV và kỳ vọng sản phẩm mới sẽ "rửa nghiệp" cho năm qua.

Một cảnh trong teaser mới của Trúc Nhân.

Một cảnh trong teaser mới của Trúc Nhân.

Êkip của Trúc Nhân cho biết, ngoài cốt truyện vui, hình ảnh MV hứa hẹn thu hút khán giả nhờ sự nhào nặn của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - từng thành công với loạt MV triệu view như Lạc trôiMời anh vào team em hay Tự tâm. Phần âm nhạc do nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng phụ trách.

* Teaser MV

Teaser MV mới của Trúc Nhân
 
 

Ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012, từng là học trò của Thu Minh. Suốt bảy năm qua, anh liên tục ra sản phẩm mới và định hình được phong cách riêng. 

Trúc Nhân cho biết năm nay anh dốc toàn lực cho âm nhạc. Hồi tháng tư, anh ra mắt MV Lớn rồi còn khóc nhè, xoay quanh câu chuyện về những người xa quê, bận rộn với cuộc sống, quên mất gia đình ở quê nhà. Cuối tháng sáu, anh ra mắt MV hài Sáng mắt chưa, hóa thân thành chàng trai đanh đá đại náo đám cưới người yêu cũ...

Thiên Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao