Chủ nhật, 21/4/2019, 18:32 (GMT+7)

Trúc Nhân khoe ảnh thuở ấu thơ

Nam ca sĩ là con giữa trong một gia đình 3 anh em, thường xuyên bị ăn đòn vì tội sang phá nhà hàng xóm.

Ca sĩ Trúc Nhân khoe loạt ảnh thuở ấu thơ nhân dịp ra mắt MV mới Lớn rồi còn khóc nhè.

Ca sĩ Trúc Nhân khoe loạt ảnh thuở ấu thơ nhân dịp ra mắt MV mới 'Lớn rồi còn khóc nhè'.

Trúc Nhân sinh ra trong một gia đình có 3 anh em và nam ca sĩ là con giữa. Lúc nhỏ, anh hay bị bố mẹ phạt vì tội phá nhà hàng xóm: Tôi hái trộm ổi, bẻ cành cây kiểng nên ba mẹ hay đánh đòn hoài

Trúc Nhân sinh ra trong một gia đình có 3 anh em và nam ca sĩ là con giữa. Lúc nhỏ, anh hay bị bố mẹ phạt vì tội phá nhà hàng xóm: 'Tôi hái trộm ổi, bẻ cành cây kiểng nên ba mẹ đánh đòn hoài'.

Vẻ đáng yêu lúc nhỏ của Trúc Nhân (phải).

Vẻ đáng yêu thuở thiếu nhi của Trúc Nhân (phải).

Trúc Nhân bên bố lúc còn nhỏ.

Trúc Nhân bên bố lúc còn nhỏ.

Trúc Nhân nhớ nhất năm 6 tuổi với ký ức được mẹ đưa đến trường khi nhập học lớp 1. Ngay trong ngày đầu tiên, tôi được phong làm lớp trưởng. Vừa đứng trước lớp hô nghỉ - nghiêm xong, tôi xấu hổ quá liên chạy ào vô lớp. Cô giáo phải dắt tôi ra lại để hướng dẫn các bạn xếp hàng.

Trúc Nhân nhớ nhất năm 6 tuổi với ký ức được mẹ đưa đến trường nhập học lớp 1. 'Ngay trong ngày đầu tiên, tôi được phong làm lớp trưởng. Vừa đứng trước lớp hô nghỉ - nghiêm xong, tôi xấu hổ quá liên chạy ào vô lớp. Cô giáo phải dắt tôi ra, hướng dẫn các bạn xếp hàng'.

Mới đây, Trúc Nhân ra mắt MV Lớn rồi còn khóc nhè. Ca khúc do Nguyễn Hải Phong sáng tác, là món quà Trúc Nhân muốn dành tặng cho mẹ.

Mới đây, Trúc Nhân ra mắt MV 'Lớn rồi còn khóc nhè'. Ca khúc do Nguyễn Hải Phong sáng tác, là món quà Trúc Nhân muốn dành tặng cho mẹ.

Lời bài hát được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ. Trúc Nhân hy vọng MV truyền tải thông điệp các bạn trẻ nên dành thời gian quan tâm nhiều hơn đến gia đình, người thân dù bận rộn công việc đến đâu. 

Lời bài hát được lấy cảm hứng từ việc những người trẻ lo toan bộn bề với cuộc sống, quên mất chuyện quan tâm đến mẹ. Trúc Nhân hy vọng MV truyền tải thông điệp các bạn trẻ nên dành thời gian quan tâm đến gia đình, người thân dù bận rộn công việc đến đâu. 

Sau những vấp ngã, chúng ta mới nhận ra đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ và chỉ thèm được nghe một lời hỏi thăm từ mẹ, Trúc Nhân chia sẻ. 

'Sau những vấp ngã, chúng ta mới nhận ra đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ và chỉ thèm được nghe một lời hỏi thăm từ mẹ', Trúc Nhân chia sẻ. 

Sau ba ngày lên sóng, MV đạt gần ba triệu lượt xem trên YouTube.

Sau ba ngày lên sóng, MV đạt gần ba triệu lượt xem trên YouTube.

MV 'Lớn rồi còn khóc nhè' - Trúc Nhân
 
 

MV 'Lớn rồi còn khóc nhè' - Trúc Nhân

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?