Trúc Nhân, Đinh Hương tranh giành gay gắt thí sinh trên 'ghế nóng'

Hai giám khảo không ngừng dùng những lời 'ngon ngọt' và chiêu thức riêng để dụ dỗ các tài năng trẻ về với đội của mình.

Thứ hai, 30/10/2017, 11:00 (GMT+7)
polyad

Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng âm nhạc miền Trung" (Huda Central’s Got Talent ) mùa thứ hai mới bắt đầu, Trúc Nhân - Đinh Hương tiếp tục đảm nhận vai trò ban giám khảo. Ngay khi vòng Gặp mặt vừa bắt đầu, hai ca sĩ trẻ đã không nhường nhịn, dùng 'mọi thủ đoạn' giành thí sinh về đội của mình.

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-1

Đinh Hương dụ dỗ: "Về với đội của chị đi em. Bên chị là đủ trai tài - gái sắc, chị với anh Hải cho em tỏa sáng rực rỡ luôn". Trúc Nhân cũng không chịu kém cạnh, nhẹ nhàng nói: “Quán quân với Á quân mùa trước đều là thành viên đội anh đó em. Nói vầy thôi là em hiểu ha". 

polyad

Đồng hành cùng Trúc Nhân và Đinh Hương trên "ghế nóng" của cuộc thi năm nay còn có hai biên đạo múa điển trai, tài năng là Quang Đăng (áo trắng) và Lâm Vinh Hải (áo đen). Trúc Nhân kết hợp cùng Quang Đăng tạo nên bộ đôi “hot boy” quyết chiến cùng bộ đôi "trai tài - gái sắc" Đinh Hương - Lâm Vinh Hải để thuyết phục và tranh giành thí sinh về với đội của mình. Trong vòng này, mỗi cặp giám khảo sẽ chọn ra 10 thí sinh bước tiếp vào vòng Ghế nóng.

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-3

Trong suốt chương trình, bốn vị giám khảo còn không ngại ngần lao lên sân khấu để "quẩy" hết mình cùng những màn trình diễn sôi động của thí sinh. 

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-4

Dù vậy, bốn giám khảo cũng có những giây phút lắng lại, thậm chí rơi nước mắt khi nghe những câu chuyện về cuộc sống, nghị lực vượt qua hoàn cảnh khó khăn để theo đuổi đam mê ca hát của những tài năng trẻ. 

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-5

Bỏ qua những giây phút tranh giành thí sinh căng thẳng, Trúc Nhân - Quang Đăng và Đinh Hương - Lâm Vinh Hải cùng ngồi lại để thảo luận, cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn ra chủ nhân của những tấm vé cuối cùng bước vào vòng tiếp theo.

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-6

Trở lại với thông điệp "Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung", cuộc thi do thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda tổ chức năm nay thu hút nhiều thí sinh tài năng đăng ký tham gia. Trong vòng sơ loại, ban tổ chức đã rất vất vả để chọn ra 44 giọng ca xuất sắc từ hơn 500 bài dự thi online, hơn 400 thí sinh đến thử giọng trực tiếp tại Huế và Nghệ An để bước vào vòng Gặp mặt.

truc-nhan-dinh-huong-tranh-gianh-gay-gat-thi-sinh-tren-ghe-nong-7

Kết thúc buổi thi, bốn giám khảo vui vẻ chụp ảnh cùng các thí sinh được bước vào vòng trong.

Trúc Nhân, Đinh Hương tranh giành gay gắt thí sinh trên 'ghế nóng'
 
 

Thu Ngân

Với tinh thần "Cả miền Trung sẽ luôn bên bạn", Huda Central’s Got Talent sẽ là bệ phóng để những tài năng trẻ miền Trung tự tin tỏa sáng, trở thành những ngôi sao mới. Theo dõi chương trình tại Fanpage: Huda Beer.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?