Thứ tư, 24/4/2019, 15:15 (GMT+7)

'Trong hộp đêm Burning Sun đầy dụng cụ bạo dâm, tra tấn'

Hộp đêm của Seungri bị tố cáo đánh đập phụ nữ đến chảy máu để thỏa mãn sở thích tình dục bệnh hoạn, ép trẻ em bán dâm...

Bê bối môi giới mại dâm, buôn bán ma túy, quay lén clip nóng của Seungri (Big Bang) và Jung Joon Young vẫn là đề tài hot trong những ngày vừa qua. Việc ngày một nhiều nghệ sĩ liên quan bị đưa ra ánh sáng đã thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả. Ngày 23/4, MBC đã tiết lộ nhiều chi tiết mới liên quan đến bê bối nghiêm trọng này khiến người đọc "sởn gai ốc".

Chân dung Seungri (bên trái) và Jung Joon Young (bên phải).

Seungri (bên trái) và Jung Joon Young (bên phải).

Báo cáo của chương trình "Straight" do MBC thực hiện với nhiệm vụ đi sâu tìm hiểu bản chất và cơ chế hoạt động của những club tại khu Gangnam đã phơi bày nhiều vấn đề nghiêm trọng diễn ra bên trong những địa điểm này. Những nơi hoạt động về đêm như club Arena hay Burning Sun đều thiết kế những căn phòng đặc biệt, tốt nhất cho những nhân vật tai to mặt lớn. Trong phòng thường được trang trí và thiết kế những món đồ chơi tình dục đặc biệt như dây thừng, roi, vải bịt mắt... để phục vụ cho hành vi bạo dâm, ác dâm. Những vị khách VIP cũng được nhân viên tại đây nhiệt tình cung cấp ma túy, gái mại dâm. Việc quay phim nóng bất hợp pháp cũng xảy ra như cơm bữa tại Burning Sun và Arena. 

Tiết lộ 'kinh hoàng' về bản chất thực sự của club Burning Sun
 
 

Clip ghi cảnh một phụ nữ bị lôi đi một cách bạo lực trong Burning Sun

Tuy những chuyện bẩn thỉu này thường xuyên diễn ra tại các câu lạc bộ Gangnam nhưng những dấu vết phạm tội lại biến mất một cách nhanh chóng. Theo MBC, các club này đã chọn riêng một đội nhân viên chuyên nghiệp với nhiệm vụ xóa bỏ những bằng chứng còn sót lại ở hiện trường. Cuộc điều tra cũng tiết lộ một số tin nhắn được gửi cho những người chuyên tiêu hủy chứng cớ với nội dung: "Phòng 000 cần thiêu hủy và loại bỏ những đồ vật còn sót". Những tin nhắn mà nhân viên thuộc bộ phận thiêu hủy nhận được thường mã hóa dưới dạng code. Một nhân viên tiết lộ: "Thông điệp của đoạn văn bản đó có ý nghĩa là cần phải phi tang những chất cấm còn sót, giấy vệ sinh, quần áo, đồ vật có dính máu". 

Theo một bản báo cáo khác, lý do mà nhiều vết máu được tìm thấy tại hiện trường là vì các cô gái sẽ bị trói ở trong phòng rồi bị đánh đập dã man cho đến khi chảy máu để phục vụ cho những sở thích khác người của khách VIP. Toàn bộ quá trình "vui chơi" của khách còn được ghi lại nếu có lệnh. Sau đó, bằng chứng của những hành vi xâm phạm bất hợp pháp trên sẽ được đội phi tang tinh nhuệ dọn dẹp một cách sạch sẽ. Một nhân viên trong đội chuyên hủy chứng cứ cho biết: "Chúng tôi sẽ dùng một loại thuốc xịt đặc biệt mà các công an điều tra thường sử dụng trong phòng thí nghiệm tội phạm để tẩy những vết máu sót lại". 

Những cô gái được cho là gái mại dâm trong Burning Sun. 

Những cô gái được cho là gái mại dâm trong Burning Sun. 

Nhân viên này kể lại: "Có lần tôi được cử đến một phòng VIP để dọn hiện trường, tuy nhiên, khi chuẩn bị bước vào, tôi thấy bữa tiệc có vẻ vẫn chưa kết thúc. Lúc này, những người đàn ông trong phòng có vẻ vừa chơi bời xong còn một cô gái thì vẫn đang nằm dưới đất. Gương mặt cô liên tục co giật và chảy máu. Một tên bác sĩ ở bên cạnh cầm máy quay phim ghi lại cảnh tượng này và luôn miệng nói: "Rất tuyệt, cô ta phải chảy máu".

Anh cũng cho biết, tất cả nhân viên thuộc đội phi tang đều phải trải qua quá trình thử độ trung thành một thời gian dài mới trở thành thành viên chính thức. Ngoài ra, những người thuộc đội phi tang chứng cứ chỉ được sử dụng điện thoại hoặc những thiết bị điện tử do câu lạc bộ cung cấp để cấp trên có thể dễ dàng quản lý và đề phòng việc bị phát hiện. 

Seungri chơi nhạc tại Burning Sun.

Seungri chơi nhạc tại Burning Sun.

Chương trình "Straight" còn tiết lộ, nhiều bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên cũng bị ép bán dâm. Về cơ bản, những nạn nhân dưới 18 tuổi thường là những cô bé bỏ nhà hoặc không có nơi để về. Các em được quản lý Burning Sun hứa hẹn sẽ đào tạo để trở thành người nổi tiếng. Từng có 2 cô bé chạy thoát được khỏi club này, trong đó một em thì bị rối loạn tâm lý, người còn lại từng bị đưa đi phá thai và cắt bỏ tử cung. Những gái mại dâm có tuổi vị dưới thành niên thường sẽ nhận được nhiều tiền hơn những người khác. 

Hiện tại, vụ việc vẫn được cảnh sát Seoul tích cực điều tra. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Jung Joon Young, Seungri, Roy Kim... đã bị cấm xuất nhập cảnh và giam giữ để lấy lời khai.

Thanh Huyền (Theo Allkpop)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả