Thứ ba, 15/9/2020, 12:22 (GMT+7)

Trọng Hoàng run trong lần đầu thu âm cùng Tuyết Nga

Khi thu ca khúc 'Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu' cùng ca sĩ Tuyết Nga để tri ân các y bác sĩ, cầu thủ Trọng Hoàng run đến mức làm đi làm lại mới thành công.

MV ra mắt tối 14/9, là sản phẩm chung của Tuyết Nga với các khách mời. Tham gia vì ý nghĩa của dự án, cầu thủ Trọng Hoàng chẳng ngờ thu vài câu hát lại khó như thế. "Đá bóng cho hàng triệu người xem không sợ bằng đứng một mình trong phòng thu. Tôi run đến mức không hát được, phải mất mấy tiếng mới có thể trấn tĩnh lại", chàng cầu thủ vừa cười vừa kể về lần đầu thu âm. Nhờ có Tuyết Nga chỉ dẫn, nắn nót từng chút một, Trọng Hoàng mới hoàn thành phần của mình.

Cầu thủ Trọng Hoàng khi thu ca khúc Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu.

Cầu thủ Trọng Hoàng khi thu ca khúc 'Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu'.

Ngoài Trọng Hoàng, MV còn có sự tham gia của cầu thủ Quế Ngọc Hải, HLV trưởng Đội tuyển đá cầu Việt Nam Đào Thái Hoàng Phúc, Top 3 Vietnam Idol 2016 Đinh Quang Đạt và MC Công Tố. Đây là lời tri ân của nhóm nghệ sĩ, cầu thủ và huấn luyện viên muốn gửi đến các bác y bác sĩ ở tuyến đầu trên mặt trận chống dịch Covid-19. Nhiều hình ảnh của các bác sĩ khi làm việc Quảng Nam - Đà Nẵng được lồng ghép trong MV.

Tuyết Nga làm MV cảm ơn bác sĩ tuyến đầu
 
 

MV Cảm ơn các ngôi sao tuyến đầu

Là người khởi xướng dự án, Tuyết Nga không tiết lộ chi phí bỏ ra nhưng cho biết các khách mời đều không nhận cát-xê khi tham gia MV này. Nhạc sĩ Lê Anh Thủy cũng dành tặng toàn bộ tiền tác quyền ca khúc Cảm ơn những ngôi sao tuyến đầu cho Hoa hậu Áo dài 2019 vì cảm động trước hành động ý nghĩa của cô.

Ca sĩ, Hoa hậu Áo dài 2019 Tuyết Nga.

Ca sĩ, Hoa hậu Áo dài 2019 Tuyết Nga.

Tuyết Nga sinh năm 1991, theo học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Cô từng đăng quang Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2019 và đã phát hành một số sản phẩm âm nhạc như Mơ duyên, Mẹ, Nét Việt, Nhan sắc...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả