Trọng Hiếu ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay

Nam ca sĩ cho biết đang cảm thấy rất hào hứng nên muốn tặng khán giả nhiều bản nhạc hay và sẵn sàng tham gia đóng phim nếu được mời.

Thứ tư, 30/5/2018, 10:30 (GMT+7)
Tối qua (29/5),

Tối qua (29/5), Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ tiếp theo tham gia thử thách cùng Gil Lê trong chương trình "Follow me" được phát sóng trực tiếp trên kênh V Việt Nam của V Live. Nam ca sĩ không chỉ nhiệt tình trong các trò chơi mà còn chia sẻ những dự án sắp tới.

Theo đó, Trọng Hiếu cho biết sau khi trở thành Quán quân Sao đại chiến 2018. Trong đó, anh đu dây trên không, có cả em nữ ở đó. Mùa hè, đang chuẩn bị tiếp tục một bài nữa. Năm 2018 là năm rực rỡ của Trọng Hiếu, sẽ cố gắng để có nhiều sản phẩm. Dạo này, Hiếu đang thích, đang muốn cho khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc. Bài mùa hè 

Trọng Hiếu cho biết sau khi trở thành Quán quân "Sao đại chiến 2018", anh đã kịp ra mắt một MV âm nhạc. Mùa hè này, anh tiếp tục chuẩn bị gửi đến khán giả một bài hát nữa mang phong cách năng động, trẻ trung và lạc quan. Nam ca sĩ tiết lộ 2018 là năm rực rỡ của bản thân và anh đang cảm thấy rất phấn khích nên muốn dành tặng khán giả nhiều sản phẩm âm nhạc hơn nữa.

Hiều là một người thích thử thách, rất cởi mở cho các lĩnh vực khác. Nếu đạo diễn thấy tôi phù hợp với phim của người ấy, tôi sẽ sẵn sàng tập luyện để đóng phim hoặc host của các chương trình gameshow.

Ngoài ra, Trọng Hiếu tiết lộ anh là một người thích thử thách, rất cởi mở trong tất cả lĩnh vực nghệ thuật. Vì thế, nếu được một đạo diễn nào đó mời đóng phim, anh sẵn sàng rèn luyện để tham gia. Đặc biệt, khi được hỏi về chuyện tình yêu, giọng ca Bước đến bên em hài hước cho biết có rất nhiều người yêu trong MV, trên sàn nhảy, sân khấu. Anh khẳng định bản thân là một người cần nhiều tình cảm nên đi tới đâu cũng muốn có người chào đón.

Trọng Hiếu tiết lộ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay - 3

Bên cạnh chia sẻ về các dự án sắp tới, cuộc sống cá nhân, Trọng Hiếu cũng tham gia thử thách của chương trình. Anh xuất sắc vượt qua trò chơi đầu tiên là leo núi và tìm kiếm những sợi dây màu bạc.

Trọng Hiếu tiết lộ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay - 4

Thử thách tiếp theo dành cho Trọng Hiếu là vừa leo núi, vừa đập vỡ bóng.

Trọng Hiếu tiết lộ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay - 6

Nam ca sĩ còn cùng Gil Lê thi leo núi xem ai lên tới đỉnh nhanh hơn. Kết quả, "host" của chương trình thua cuộc.

Trọng Hiếu tiết lộ ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong năm nay - 7

Gil Lê vì thua cuộc nên phải đội vương miện công chúa, thể hiện điệu bộ quyền quý và chăm sóc hoàng tử Trọng Hiếu. Tuy nhiên, thay vì được khen xinh đẹp, Gil Lê lại bị mọi người xung quanh, khán giả tại trường quay cũng như fan nhận xét "giống Tôn Ngộ Không". Kết thúc chương trình, với việc lần lượt vượt qua các phần thử thách một cách xuất sắc của Trọng Hiếu, 12 khán giả đã may mắn nhận được quà tặng.

Thu Ngân

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?