Thứ tư, 8/4/2020, 11:00 (GMT+7)

Trọng Hiếu: 'Giao tiếp là chìa khóa gìn giữ tình yêu'

Ca sĩ khẳng định đôi lứa cần trò chuyện thật nhiều để thấu hiểu nhau trong video livestream chia sẻ quan điểm về tình yêu vào tối 6/4.

Trong video, Trọng Hiếu cho biết anh và fan đang bàn về chủ đề tình yêu và câu hỏi được đặt ra là: "Mọi người sẽ làm gì khi bạn bè, gia đình không thích người yêu của mình? Bạn sẽ nghe theo bạn bè, người thân và nói với nửa kia rằng 'tình yêu của chúng mình không đi tới đâu' rồi rời xa cô (anh) ấy hay thuyết phục mọi người chấp nhận?".

Trọng Hiếu kể từng có bạn gái nhưng những người bạn thân của anh không thích và thường xuyên nói xấu cô ấy. Anh tự hỏi mình phải làm thế nào trong trường hợp này. Tuy nhiên, thời điểm đó, nam ca sĩ còn quá trẻ và non nớt để biết bản thân phải làm gì nên đã chọn giải pháp phớt lờ. Còn bây giờ, giọng ca 9x khẳng định sẽ  bảo vệ người mình yêu. "Tôi sẽ giải thích để cho bạn bè hiểu cách suy nghĩ cũng như con người của cô ấy bởi có thể giữa họ có hiểu lầm. Một bên là bạn thân, một bên là người yêu, hai bên đều có sự kết nối với tôi nên tôi sẽ tìm cách nào tốt nhất để giữ cả tình bạn lẫn tình yêu".

Trọng Hiếu vui vẻ trò chuyện và giải đáp thắc mắc của fan khi livestream.

Trọng Hiếu vui vẻ trò chuyện và giải đáp thắc mắc của fan khi livestream.

Một fan đặt câu hỏi: "Trọng Hiếu liệu có phải là người yêu mù quáng". Giọng ca Con đường tôi khẳng định không ai có thể che mắt được mình. Anh có thể gặp "tiếng sét ái tình", bị choáng ngợp bởi một cô gái đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng những lần tiếp theo, anh chắc chắn sẽ rất tỉnh táo và luôn sáng suốt khi đưa ra mọi quyết định. 

Bên cạnh chia sẻ về quan điểm yêu đương, Trọng Hiếu còn tiết lộ về sở thích cũng như cuộc sống ở nhà tránh dịch. Anh thích màu đen, trắng, xanh đậm, những bộ đồ có màu sắc đơn giản, dễ phối. Còn trên sân khấu, anh lại chọn các bộ trang phục sặc sỡ để thu hút sự chú ý của mọi người. 

Chia sẻ về dự án mới, Trọng Hiếu cho biết vừa thu âm bài hát demo và sẽ sớm ra mắt khán giả. Còn hiện tại, nhiều dự án của anh phải ngừng vì dịch. Thời gian này, anh ở nhà sáng tác nhạc, viết lời bài hát và thực hiện những điều trước đây chưa thể làm. Anh đang học thêm tiếng Tây Ban Nha và học nâng cao trình độ chơi đàn piano.

Trọng Hiếu hy vọng mọi người hãy ăn uống khoa học, tập thể dục thường xuyên để gìn giữ sức khỏe vượt qua mùa dịch này. Anh đang thực hiện chế độ không ăn thịt để bảo vệ môi trường và sức khỏe. 

Hải My

Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến việc ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Tải và cài đặt ứng dụng VLive dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.
Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả