Thứ tư, 8/4/2020, 14:25 (GMT+7)

Trizzie Phương Trinh cùng ba con tránh dịch ở nhà Bằng Kiều

Trong thời gian nghỉ vì Covid-19, Trizzie Phương Trinh thỉnh thoảng đưa ba con trai đến nhà Bằng Kiều chơi cùng bố và bà nội. 

Không đi diễn, Bằng Kiều chủ yếu ở nhà tại California (Mỹ) cùng mẹ - nghệ sĩ chèo Lưu Nga. Ca sĩ Trizzie Phương Trinh, vợ cũ của anh, thỉnh thoảng đưa ba con trai sang chơi với bố và bà nội. Khi giới thiệu vợ cũ, nam ca sĩ gọi cô là "bà bạn".

Bố mẹ không phải đi làm còn ba con đều được nghỉ học nên gia đình Bằng Kiều có thời gian quây quần bên nhau. Mỗi khi có mặt Trizzie Phương Trinh và ba con trai, nhà Bằng Kiều rộn ràng hơn. Mẹ anh thường vào bếp nấu những món Việt Nam như phở gà, miến hoặc bún măng để đãi con, cháu. Bà tận tình hỏi han để chan bát bún đúng khẩu vị của con dâu cũ. Chia tay Bằng Kiều đã lâu nhưng Trizzie vẫn gọi mẹ anh bằng "mẹ", xưng "con".

Bằng Kiều quây quần bên mẹ, vợ cũ và ba con trai.

Bằng Kiều quây quần bên mẹ, vợ cũ và ba con trai.

Nữ ca sĩ tiết lộ ba con trai Beckam, Collin, Kenzi lúc nào cũng ở trong nhà, gần như không nhìn thấy mặt trời cho đến khi sang nhà bố. Lần nào đi cùng lũ nhóc, cô cũng mang thêm trà sữa và đồ ăn cho chồng cũ, mẹ chồng cũ. Bằng Kiều chỉ thích ăn đồ Việt do mẹ nấu trong khi Phương Trinh thường đặt đồ ăn trên mạng vì các con mê mẩn đồ Tây. Để phòng tránh lây nhiễm nCoV, nam ca sĩ dặn dò các con phải rửa tay đủ 20 giây trước khi ăn. Vì khẩu trang khan hiếm, cậu thứ hai Collin lên mạng học cách biến tấu áo thun thành khăn trùm mặt. Sau khi được anh dạy, cậu út Kenzi hào hứng biểu diễn lại cho cả nhà xem. 

Cả ba con trai của Bằng Kiều đều chưa thông thạo tiếng Việt. Mấy cậu nhóc thường đáp lại bằng tiếng Anh trong khi bà nội và bố mẹ nói tiếng Việt. Trizzie Phương Trinh hay động viên các con nên chịu khó học tiếng mẹ đẻ để hiểu hết những gì người lớn nói với nhau.

Beckam và Collin, hai con trai lớn của Bằng Kiều, đều đã cao lớn hơn bố. Mỗi lần sang chơi, cả hai đều sẵn sàng xắn tay vào bê vác, phụ bố làm vườn. Cậu út Kenzi còn nhỏ nhưng cũng rất tích cực chung tay với các anh và được bà nội khen là làm gì cũng chắc chắn, được việc. 

Trizzie Phương Trinh cùng ba con tránh dịch ở nhà Bằng Kiều
 
 

Gia đình Bằng Kiều bên nhau ở Mỹ

Trở về Mỹ từ ngày 17/2, Bằng Kiều gần như chỉ ở nhà. Anh trở thành "người nông dân" lúc nào cũng bận rộn với "chuyện đồng áng". Anh dành gần như toàn bộ thời gian cho việc sang sửa khu vườn trong khuôn viên căn biệt thự rộng khoảng 10.000 m2. Nam ca sĩ chỉ ra khỏi nhà khi cần mua thêm nguyên vật liệu. Bằng Kiều và mẹ thường xuyên được bạn bè tiếp tế khẩu trang tự may, găng tay, đồ hộp, bánh kẹo... Trong khi đó, Trizzie Phương Trinh vẫn duy trì kinh doanh trà sữa. 

Sau khi "đường ai nấy đi", Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh giữ quan hệ bạn bè thân thiết để cùng nhau nuôi dạy con cái. Gần đây, nữ ca sĩ công khai tình mới Tommy Nguyễn và Bằng Kiều rất mừng cho hạnh phúc của cô. "Tôi tin vào sự lựa chọn của cô ấy. Quan trọng hơn, các con có thêm một người bố yêu thương chúng vô điều kiện. Tôi luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng, chăm sóc ba thiên thần. Đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì chúng", nam ca sĩ từng chia sẻ. 

Bằng Kiều sinh năm 1973 tại Hà Nội. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu trước khi thành danh với sự nghiệp solo. Nam ca sĩ ghi dấu ấn với giọng hát cao vút và nhiều ca khúc như Trái tim bên lề, Lỡ yêu em rồi, Phôi pha... Dù đã sang Mỹ định cư, anh vẫn rất đắt show tại Việt Nam.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao