Thứ hai, 29/6/2020, 13:58 (GMT+7)

Trịnh Y Kiện xây villa nghỉ dưỡng

Tài tử Hong Kong Trịnh Y Kiện xây nhà trên phần đất trị giá 1,2 triệu USD mà anh tậu năm ngoái.

Truyền thông Hong Kong đưa tin ngôi nhà ba tầng bao bọc bởi núi, hướng mặt ra biển, phong cách hiện đại, ban công rộng rãi là nơi thích hợp để nghỉ dưỡng, tụ tập bạn bè và tổ chức tiệc BBQ. Nhà được xây trên phần đất mà Trịnh Y Kiện mua năm ngoái với giá 10 triệu HKD (1,2 triệu USD), nằm ở khu Yuen Long. Ban đầu, ý định của anh là xây nhà cho bố vợ ở dưỡng già, nhưng sau đó, do vị trí địa lý không phù hợp, cuối cùng họ thay đổi quyết định.

Trịnh Y Kiện được đánh giá là một người con rất hiếu thảo, không chỉ với bố mẹ đẻ, mà cả bố mẹ vợ. Năm 2007, mẹ bà xã anh - Mông Gia Tuệ - bị ung thư, trong khi nữ diễn viên ở Đại lục đóng phim, Trịnh Y Kiện thay Gia Tuệ chăm sóc mẹ vợ tương lai hết lòng.

Trịnh Y Kiện làm nhà nghỉ dưỡng cho vợ.

Trịnh Y Kiện làm nhà nghỉ dưỡng cho vợ.

Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện không có kế hoạch sinh con cái, chủ yếu tập trung vào cuộc sống vợ chồng son. Ít hoạt động trong showbiz, cặp đôi kiếm tiền bằng việc đầu tư bất động sản. Tài sản của Trịnh Y Kiện hiện ước tính hơn 100 triệu HKD (12,9 triệu USD). Năm 1996, anh mua một bất động sản ở Sai Kung giá 7,6 triệu HKD, sau đó đến một nhà khác giá 8,5 triệu HKD. Anh còn mua cho bố mẹ đẻ một ngôi nhà giá 5 triệu HKD ở Whampoa Gardens (năm 1996). Năm 2008, anh mua thêm một bất động sản giá 28 triệu HKD ở Splendour Villa. Về cuộc sống hiện tại, anh nói ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình và những người thân. Anh cũng cho biết bác sĩ nói sức khỏe Mông Gia Tuệ không tốt, vì thế anh mong cô luôn nghỉ ngơi, thư giãn.

Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ kết hôn đã 6 năm, tình cảm luôn luôn mặn nồng dù không con cái. Gần đây, trong show diễn Along with Ekin, Trịnh Y Kiện không ngại ngần bày tỏ tình cảm với vợ giữa rất đông người hâm mộ. Anh thường tặng vợ những món quà giá trị như trang sức, xe hơi, đồng thời đưa tên cô vào cổ đông công ty anh, EK Plus Limited. Cặp đôi có ý định khi về già sẽ sang Nhật sinh sống.

Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ nhiều năm bên nhau.

Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ nhiều năm bên nhau.

Trịnh Y Kiện sinh năm 1967, nổi tiếng với các phim Phong Vân 2, Hoắc Nguyên Giáp, Cổ Hoặc Tử... Mông Gia Tuệ kém chồng sáu tuổi, từng tham gia nhiều phim TVB như Giải mã nhân tâm 2, Pháp chứng tiên phong, Bàn tay nhân ái 2... Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ hẹn hò nhiều năm trước khi bí mật cử hành hôn lễ ở Nhật Bản đầu 2013. Sau đám cưới, Mông Gia Tuệ dần ít tham gia các hoạt động giải trí.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao