Thứ ba, 25/3/2014, 12:32 (GMT+7)

Trịnh Y Kiện không có thời gian sinh con

Nam diễn viên gạo cội TVB cho biết anh và vợ, Mông Gia Tuệ đều rất bận rộn nên không thích có con. 

Kể từ khi kết hôn đầu năm 2013, Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ thường xuyên được báo chí thăm hỏi về chuyện con cái. Trong những lần trả lời phỏng vấn, ngôi sao Hong Kong đều khẳng định, anh và vợ không hứng thú với việc làm bố mẹ và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù vậy, những câu hỏi "nhạy cảm" vẫn luôn được dành cho họ. 

a6-8106-1395722692.jpg

Vợ chồng Trịnh Y Kiện, Mông Gia Tuệ. 

Hôm đầu tuần, khi tham dự một hoạt động, Trịnh Y Kiện đã tiếp tục được hỏi về điều này. Ngôi sao Hong Kong trả lời: "Tôi không có thời gian rỗi rãi, lại càng không muốn con cái của mình cảm thấy thất vọng khi cha mẹ không quan tâm, ở bên chúng được. Vì thế chúng tôi không sinh con". Ở tuổi 46, Trịnh Y Kiện cho rằng những lo lắng về việc tuổi tác không phù hợp cho sinh nở là thừa, anh tự tin cho rằng công nghệ hiện đại sẽ giúp đỡ mọi người có con bất chấp tuổi tác.  

Dù không con cái, vợ chồng Trịnh Y Kiện - Mông Gia Tuệ vẫn rất hạnh phúc bên nhau: "Chúng tôi đã cùng đồng hành nhiều năm nay, và cả hai hiểu lối sống của nhau. Cuộc sống sau hôn nhân vẫn vậy, không có gì thay đổi lớn. Chỉ là có chiếc nhẫn ở ngón áp út mà thôi. Y Kiện vốn là người kiệm lời, anh ấy không thích giao lưu nhiều. Nhưng dần dà anh ấy thay đổi vì tôi, và điều đó thật tuyệt vời".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao