Trịnh Tú Văn nghẹn ngào nhắc scandal chồng ngoại tình

Diva Hong Kong úp mở: 'Ai cũng trải qua cay đắng mới có hạnh phúc, đó là trải nghiệm của mỗi người'. 

Chủ nhật, 14/7/2019, 08:35 (GMT+7)

Ca sĩ Trịnh Tú Văn tổ chức show diễn "FOLLOWMI" tại Hong Kong hôm 13/7, các nghệ sĩ địa phương đến ủng hộ rất đông. Đây là đêm nhạc đầu tiên của ngôi sao họ Trịnh, từ khi scandal chồng cô - ca sĩ Hứa Chí An ngoại tình - nổ ra khiến cô chịu nhiều áp lực trong cuộc sống. 

Trịnh Tú Văn khơi gợi nhiều xúc cảm khi hát ca khúc: Tất cả chúng ta đều lớn lên. 

Trịnh Tú Văn khơi gợi nhiều xúc cảm khi hát ca khúc: "Tất cả chúng ta đều lớn lên". 

Trong suốt đêm nhạc, Trịnh Tú Văn đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Càng về cuối buổi diễn, các ca khúc của cô càng buồn và nhiều ưu tư. Trước khi hát ca khúc Chúng ta rồi sẽ đều lớn lên, nữ ca sĩ tâm sự, cô đã trải nghiệm nhiều cung bậc khác nhau của đời sống, và: "Mỗi người chúng ta đều trải qua một quá trình để trưởng thành. Trong hạnh phúc đều có nước mắt, tùy vào trải nghiệm riêng của mỗi người, mỗi người đều sẽ có ca khúc của riêng mình. Không sao cả, tất cả chúng ta đều lớn lên như thế". Những chia sẻ của cô được cho là nhắc đến vụ chồng cô ngoại tình vài tháng trước. 

Theo trang 163, chồng Tú Văn - ca sĩ Hứa Chí An đến dự show của vợ, tuy nhiên không xuất hiện trên hàng ghế khán giả, dường như anh không muốn lộ diện, nhất là sau vụ ồn ào ngoại tình với Á hậu Hoàng Tâm Dĩnh gây xôn xao dư luận vừa qua. Dù đã được vợ tha thứ, nhưng gánh nặng tâm lý vẫn khiến cho Chí An chưa thực sự thoải mái khi lộ diện trước đám đông. 

Trịnh Tú Văn thay nhiều trang phục trong suốt đêm diễn. 

Trịnh Tú Văn thay nhiều trang phục trong suốt đêm diễn. 

Trịnh Tú Văn nghẹn ngào nhắc scandal chồng ngoại tình - 2
Nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ Tú Văn trong đêm nhạc. 

Nhiều nghệ sĩ đến ủng hộ Tú Văn trong đêm nhạc. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?