Thứ năm, 6/8/2020, 12:34 (GMT+7)

Trinh Trinh mãn nguyện khi làm vợ thứ ba của Kim Tử Long

Nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh hài lòng với hạnh phúc hiện tại và nghĩ mình sẽ hối hận nếu không cưới Kim Tử Long.

Trinh Trinh mãn nguyện dù làm vợ thứ ba của Kim Tử Long
 
 

Kim Tử Long - Trinh Trinh tham gia show 'Chị em chúng mình'

Vợ chồng Kim Tử Long là khách mời trong chương trình Chị em chúng mình. Cả hai mặc ton-sur-ton đen quấn quýt tình cảm trên trường quay.

Vợ chồng Kim Tử Long là khách mời trong chương trình 'Chị em chúng mình'. Cả hai mặc ton-sur-ton đen quấn quýt tình cảm trên trường quay.

Kim Tử Long và Trinh Trinh về chung nhà từ năm 2011. Họ có hai con trai. Trước đó Kim Tử Long từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân và hơn Trinh Trinh tới 11 tuổi nên mối quan hệ của họ bị nhiều người cho là không tương xứng, như đôi đũa lệch. Trinh Trinh thừa nhận cô gặp nhiều rào cản khi đến với ông xã nhưng nữ nghệ sĩ vẫn quyết tâm xây dựng gia đình với đàn anh. Lúc đó anh Long nói một câu khiến tôi càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Anh nói anh không phải đại gia nhưng sẽ không bao giờ để tôi khổ, Trinh Trinh kể.

Kim Tử Long và Trinh Trinh về chung nhà từ năm 2011. Họ có hai con trai. Trước đó Kim Tử Long từng 2 lần đổ vỡ hôn nhân và hơn Trinh Trinh 11 tuổi nên mối quan hệ của họ bị nhiều người cho là không tương xứng, như đôi đũa lệch. Trinh Trinh thừa nhận cô gặp nhiều rào cản trong tình yêu nhưng nữ nghệ sĩ vẫn quyết tâm xây dựng gia đình với đàn anh. 'Lúc đó anh Long nói một câu khiến tôi càng tin tưởng vào lựa chọn của mình. Anh nói anh không phải đại gia nhưng sẽ không bao giờ để tôi khổ', Trinh Trinh kể.

Diễn viên Lan Ngọc, Thuý Ngân, nghệ sĩ Lê Khanh, hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Hari Won ngưỡng mộ hôn nhân của vợ chồng Kim Tử Long.

Diễn viên Lan Ngọc, Thuý Ngân, nghệ sĩ Lê Khanh, hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Hari Won ngưỡng mộ hôn nhân của vợ chồng Kim Tử Long.

Hai nghệ sĩ hy vọng qua cậu chuyện của họ những cặp đũa lệch khác sẽ mạnh mẽ vượt qua định kiến, chiến đấu hết mình để bảo vệ tình yêu. Theo Kim Tử Long vấn đề chênh lệch tuổi tác không quan trọng mà chủ yếu là cách sống của hai người khi bên nhau.

Hai nghệ sĩ hy vọng qua câu chuyện của họ những cặp đũa lệch khác sẽ mạnh mẽ vượt qua định kiến, chiến đấu hết mình để bảo vệ tình yêu. Theo Kim Tử Long, vấn đề chênh lệch tuổi tác không quan trọng mà chủ yếu là cách sống của hai người khi bên nhau.

Nói về tình yêu, Hương Giang cho biết cô thích các anh chàng trẻ tuổi hơn mình còn nghệ sĩ Lê Khanh chỉ có cảm xúc với đàn ông hơn tuổi.

Nói về tình yêu, Hương Giang cho biết cô thích các anh chàng trẻ tuổi hơn mình còn ngược lại, nghệ sĩ Lê Khanh chỉ có cảm xúc với đàn ông hơn tuổi.

Trinh Trinh được mời quay vòng xoay bí ẩn để chọn thử thách cho mình. Cô phải điền vào câu nói còn bỏ trống Nếu tôi không... thì tôi sẽ là.... Sau một thoáng suy nghĩ nữ nghệ sĩ đưa ra câu trả lời: Nếu tôi không lấy anh Long thì tôi sẽ là người hối hận.

Trinh Trinh được mời quay vòng xoay bí ẩn để chọn thử thách. Cô phải điền vào câu nói còn bỏ trống 'Nếu tôi không... thì tôi sẽ là...'. Sau một thoáng suy nghĩ, nữ nghệ sĩ trả lời: 'Nếu tôi không lấy anh Long thì tôi sẽ là người hối hận'.

Lan Ngọc khoe vai trần với trang phục màu kem. Cô tiết lộ bản thân chưa từng yêu ai kém tuổi vì không thích phi công.

Lan Ngọc khoe vai trần với trang phục màu kem. Cô tiết lộ chưa từng yêu ai kém tuổi vì không thích 'phi công'.

Hương Giang cho rằng không có sự chênh lệch nào trong tình yêu nếu hai người cùng nhìn về một hướng.

Hương Giang cho rằng không có sự chênh lệch nào trong tình yêu nếu hai người cùng nhìn về một hướng.

[Caption]Tập 4 của chương trình Chị Em Chúng Mình sẽ lên sóng vào  lúc 20h30 thứ Tư (12/08) trên kênh VTV3.

Vợ chồng Kim Tử Long chụp ảnh cùng các nữ nghệ sĩ đang cầm trịch show 'Chị em chúng mình'. Chương trình phát sóng vào 20h30 thứ tư hàng tuần trên kênh VTV3.

Ảnh: Nhân Lê

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả