Trịnh Thăng Bình úp mở nội dung bài hát mới

Tham gia chương trình tâm sự bằng âm nhạc, nam ca sĩ mô tả bài hát mới bằng 3 từ 'Không sao đâu'.

Thứ ba, 29/8/2017, 16:00 (GMT+7)
trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi

Tham gia chương trình MStory trên V Live do MC Minh xù dẫn dắt vào tối qua (thứ Hai, ngày 28/8), Trịnh Thăng Bình chia sẻ đang chuẩn bị ra mắt một ca khúc mới và mô tả bằng ba từ "không sao đâu". Anh còn thể hiện một câu ngắn trong bài hát mới: "Không sao đâu, vì yêu anh hiểu được mà, chỉ cần đó là những phút giây thật thà, nhất em từng đã, mọi chuyện còn lại không sao cả".

trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi-1

Nam ca sĩ cho biết thời gian này, anh đang gặp phải nhiều vấn đề khá mệt mỏi với những cảm xúc, tâm trạng khác nhau. Trên tất cả, anh luôn tự nói với chính mình và những ai đang gặp khó khăn rằng "không sao đâu, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi". Anh còn tiết lộ thêm sẽ phát hành album trong năm nay.

trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi-2

Giọng ca Người ấy chia sẻ đôi khi, mọi người hay lấy cảm xúc từ những câu chuyện thật ngoài đời để viết lên bài hát nhưng với Trịnh Thăng Bình, những tình tiết trong bài hát lại xảy ra với anh sau đó.

trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi-3

Trong chương trình, MC Minh xù cũng gợi nhớ cho nam ca sĩ về những kỷ niệm khi còn ở trong nhóm La Thăng và sau khi phải tự bước đi một mình. Lúc đó, anh có nhiều thời gian hơn để sáng tác.

trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi-4

Ngoài ra, tâm sự về quá khứ, Trịnh Thăng Bình cho biết ngày bé thích bóng đá nhưng tài năng chưa đủ, hầu hết phải ngồi dự bị, cũng buồn chán. Rồi một ngày, bạn bè rủ đi hát karaoke, hôm đó đã trở thành liveshow của anh.

trinh-thang-binh-up-mo-noi-dung-bai-hat-moi-5

Đến với MStory, Trịnh Thăng Bình đã mang đến nhiều ca khúc tự sáng tác như Vỡ tan, Đã biết sẽ có ngày hôm qua, Từ nay về sau, Người ấy, Seen.

Chương trình MStory của Trịnh Thăng Bình:

Thu Ngân

MStory phát sóng vào 19h, thứ Hai hàng tuần trên kênh V Vietnam của V Live. Ngoài ra, ứng dụng truyền hình trực tiếp còn có nhiều chương trình hấp dẫn khác cũng đang được phát sóng trực tiếp như "Oh My Sign" cùng Ngô Kiến Huy (20h30, thứ Hai hàng tuần), "Show boss your love" của Gil Lê (19h, thứ Ba hàng tuần), "Gặp là chiến" (19h, thứ Tư hàng tuần), "Xúc Xắc Music show" với Như Hexi (18h30, thứ Năm hàng tuần), "XYXX" của Nicky và Emma (19h, thứ Năm hàng tuần), "80FM" cùng MisThy và Thanh Duy (19h, thứ Sáu hàng tuần), "PewPew show" (19h, thứ Bảy hàng tuần). Để không bở lỡ bất kỳ chương trình nào, khán giả có thể tham gia ứng dụng V Live, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?