Thứ hai, 26/3/2018, 15:51 (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình: 'Hạ Vi đáng yêu và có chút ngang bướng'

Nam ca sĩ dành những lời 'có cánh' khi nhận xét về 'người yêu' khi họ đóng chung phim 'Ông ngoại tuổi 30'.

MV 'Tâm sự tuổi 30' - Trịnh Thăng Bình
 
 

Nhà sản xuất Ông ngoại tuổi 30 vừa ra mắt ca khúc nhạc phim mang tên Tâm sự tuổi 30. Bài hát được Trịnh Thăng Bình viết cho nhân vật Sơn Huy của anh. Nam ca sĩ cho biết, ban đầu anh không có ý định sáng tác bài này, nhưng sau hai ngày quay, có phân cảnh Sơn Huy hát tỏ tình với nhân vật cô giáo do Hạ Vi đảm nhận. Vì vậy, anh đã quyết định viết riêng một bài hát. 

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Bài hát được hoàn thành trong khoảng hai tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, mong muốn của nhân vật Sơn Huy mà tôi đã cảm nhận và hiểu được. Nhưng phải thừa nhận rằng tôi và Sơn Huy cũng có không ít điểm tương đồng, ví như đều bị cuốn theo cuộc sống đầy bận rộn, lo toan rồi không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung".

Hạ Vi và Trịnh Thăng Bình.

Hạ Vi và Trịnh Thăng Bình.

Xuyên suốt MV là những khoảnh khắc khá lãng mạn, thú vị giữa Trịnh Thăng Bình và Hạ Vi. Nhận xét về bạn diễn, Trịnh Thăng Bình nói: “Hạ Vi là một cô gái đáng yêu và có chút ngang bướng. Đôi khi Vi làm mọi người xung quanh cảm thấy muốn giận, nhưng cuối cùng lại không thể. Bởi khi Vi xuất hiện, cách xử lý vấn đề và cách nhìn nhận sự việc của cô khiến tất cả nhận ra rằng điều đó xảy ra không phải là cô cố ý, mà chỉ vì Vi vô tư và có những chủ kiến của riêng mình mà thôi”.

Ông ngoại tuổi 30 là bộ phim Hàn Quốc quen thuộc với khán giả Việt Nam. Ra mắt vào năm 2008, bộ phim thu hút số lượng người xem lớn và trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất năm của Hàn Quốc. Phiên bản Việt của bộ phim được đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh, Jolie Phương Trinh, Hoàng Phi, Võ Cảnh...

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?