Trịnh Thăng Bình đổi hình tượng khác lạ trong MV mới

Nam ca sĩ xuất hiện với mái tóc trắng, diễn xuất lạnh lùng trong teaser MV 'Seen'.

Thứ ba, 6/6/2017, 09:57 (GMT+7)
Teaser MV 'Seen' - Trịnh Thăng Bình
 
 

Sau khi công bố những hình ảnh mới nổi loạn và cá tính hơn, Trịnh Thăng Bình gây được sự chú ý. Đây cũng là tạo hình của nam ca sĩ trong dự án âm nhạc mới. 

trinh-thang-binh-doi-hinh-tuong-khac-la-trong-mv-moi

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Tối 5/6, Trịnh Thăng Bình tung đoạn teaser đầu tiên trong dự án âm nhạc lần này. Trong đoạn teaser dài hơn 1 phút, Trịnh Thăng Bình hé lộ những nốt dạo đầu tiên trong ca khúc mới mang tên Seen. Giải thích về tên gọi, Trịnh Thăng Bình cho biết, hiện nay rất nhiều người dùng mạng xã hội ít nhất một lần gặp tình trạng bị “xem mà không hồi đáp”. Anh muốn nói lên tâm trạng hồi hộp, bồn chồn, chờ đợi và cả nghi ngờ, thất vọng khi dùng hết tình cảm để gửi đi tin nhắn, đối phương đọc nhưng không phản hồi…

Teaser MV còn gây ấn tượng bởi kỹ thuật quay oneshot. Chỉ với một cú máy, hé lộ một cảnh quay duy nhất bên siêu xe và Phí Phương Anh. Trịnh Thăng Bình chia sẻ, anh và đạo diễn Khương Vũ đã có nhiều sự đồng điệu, cùng nhau sáng tạo nên MV “art” nhất trong tất cả các MV từ trước đến giờ của anh. Đồng thời, Trịnh Thăng Bình còn hào hứng cho biết đây sẽ là MV mà anh đầu tư nhất cả về hình ảnh lẫn âm nhạc. 

MV Seen sẽ chính thức được trình làng vào giữa tháng 6/2017.

trinh-thang-binh-doi-hinh-tuong-khac-la-trong-mv-moi-1

Phí Phương Anh đóng trong MV mới của nam ca sĩ.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?