Chủ nhật, 20/1/2013, 02:23 (GMT+7)

Trịnh Thăng Bình day dứt về tình cũ

Một phần của mối tình đã qua trở thành cảm hứng để anh viết và lên ý tưởng làm MV cho ca khúc 'Sau bao năm'.

>> Trịnh Thăng Bình đưa nghề nghiệp vào MV
>> Yến Nhi chu miệng hôn Trịnh Thăng Bình

Sau bao năm ghi điểm với khán giả bằng chính những lời ca nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc, phù hợp với tâm trạng.

Sau hàng loạt hit trong hai năm qua, gần đây 'Sau bao năm' do chính Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện tiếp tục tạo nên 'cơn sốt'. Ca khúc này được yêu thích bởi lời ca nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, với giọng hát nhiều cảm xúc của tác giả.

Trịnh Thăng Bình đã quyết định thực hiện MV ca khúc Sau bao năm cùng ekip Six Sense. Thời gian thực hiện MV khá nhanh chóng, từ lúc lên ý tưởng cho đến khi quay chỉ mất 2 ngày.

Với thành công ban đầu, Trịnh Thăng Bình quyết định thực hiện MV 'Sau bao năm' (xem MV). Từ khi lên ý tưởng đến lúc quay chỉ mất hai ngày, là khoảng thời gian ngắn kỷ lục.

Trịnh Thăng Bình rất háo hức khi tìm được ý tưởng, tạo ra những cảnh quay đẹp, lãng mạn.

Anh rất háo hức khi tìm được ý tưởng và có những cảnh quay đẹp, lãng mạn.

Không phải là một câu chuyện buồn sướt mướt về tình yêu với nhiều nước mắt, MV Sau bao năm kể về một chàng trai nhớ lại chuyện tình yêu đã qua với nhiều kỉ niệm đẹp

Nội dung MV không phải nói về một câu chuyện tình buồn sướt mướt, mà kể lại chuyện tình đẹp của một chàng trai.

mặc dù người con gái đã hứa sẽ cùng người mình yêu đi qua mọi giông bão, nhưng cuối cùng cô gái cũng rời xa chàng trai để đến với người khác.

Anh và một người con gái đã hứa cùng nhau vượt qua mọi giông bão, thử thách...

Và khi tình cờ gặp lại thì những tình cảm ngày xưa lại ùa về với chàng trai nhưng mọi thứ đã xa xôi, chỉ còn lại những kí ức buồn. Với khả năng diễn xuất, Trịnh Thăng Bình đã diễn mà như không diễn, sự day dứt, ánh mắt của anh chàng khiến người khác buồn đến nao lòng.

Thế nhưng, họ vẫn phải xa nhau. Khi tình cờ gặp lại, tình cảm ngày xưa ùa về nhưng cả hai vẫn nén lòng, bởi mọi thứ chỉ còn là ký ức.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ rằng hầu hết những ca khúc mà anh sáng tác, và thu âm đều là một phần chuyện tình cảm thật mà anh đã từng trải qua, vì vậy khi hát những ca khúc đó anh thường nghĩ về những gì đã qua và hòa theo cảm xúc của bài hát

Trịnh Thăng Bình chia sẻ, hầu hết những ca khúc mà anh sáng tác đều là một phần chuyện tình thật mà anh từng trải qua. Vì vậy, khi thể hiện, anh thường nghĩ về những ký ức để hòa mình vào cảm xúc.

Phần kết của MV Sau bao năm mở ra một câu chuyện mới với lời của bài hát Người ấy, và hứa hẹn sẽ có một MV tình cảm khác tiếp nối.

Phần kết của MV 'Sau bao năm' mở ra một câu chuyện mới với lời của bài hát 'Người ấy', hứa hẹn sẽ có một MV tình cảm khác trong thời gian tới.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?