Thứ tư, 19/6/2019, 09:01 (GMT+7)

Trịnh Gia Dĩnh từng bị cảnh sát bắt khi đang đóng phim

Do đoàn phim không xin phép địa điểm quay, tài tử TVB bị hiểu nhầm là đột nhập một tòa nhà ở Macau, nên bị đưa về đồn cảnh sát giải trình.

Hôm 18/6, Trịnh Gia Dĩnh tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh Cửu Long bất bại có sự góp mặt của anh. Tại đây, nam diễn viên bật mí một tình huống trớ trêu anh gặp phải khi quay bộ phim này ở Macau. 

Trịnh Gia Dĩnh bảnh bao dự ra mắt phim. 

Trịnh Gia Dĩnh bảnh bao dự ra mắt phim hôm 18/6. 

Vào vai một cảnh sát Macau, Trịnh Gia Dĩnh thực hiện cảnh quay chạy từ trong một tòa nhà ra đường. Khi anh bước vào tòa nhà được dùng làm địa điểm quay, bảo vệ tại đây không cho phép và hỏi anh vào đó làm gì. Tuy nhiên vì đạo diễn yêu cầu, nam diễn viên vẫn hoàn thành cảnh phim. 

Lát sau, khi đang uống cafe, Trịnh Gia Dĩnh nhận được cuộc gọi thông báo, anh bị cảnh sát truy lùng và được mời tới sở thẩm vấn. Thì ra, đoàn làm phim chưa xin phép tòa nhà bối cảnh, khiến anh bị hiểu nhầm là kẻ đột nhập trái phép, bảo vệ trích xuất hình ảnh anh trong camera để trình báo cảnh sát. Tài tử 50 tuổi gọi buổi thẩm vấn kéo dài hơn 10 tiếng ở sở cảnh sát là một câu chuyện nhớ đời của mình. Anh kể thêm, cảnh sát Macau rất lịch sự, còn mời anh dùng đồ ăn. 

Trịnh Gia Dĩnh và Trần Khải Lâm
 
 

Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh - Trần Khải Lâm chụp hình cho tạp chí Marie Claire

Rời khỏi đài TVB đã vài năm, Trịnh Gia Dĩnh tập trung đóng phim truyền hình ở Trung Quốc và đóng phim điện ảnh ở Hong Kong. Giữa tháng 7, phim Đội chống tham nhũng anh đóng chung với Cổ Thiên Lạc, Trương Trí Lâm, Lâm Phong... sẽ chiếu ở Việt Nam. Trịnh Gia Dĩnh kết hôn với Hoa hậu Trần Khải Lâm kém anh 22 tuổi vào năm ngoái và chào đón con trai đầu lòng đầu năm nay. 

Phong Kiều (Theo HK01)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao