Thứ ba, 3/3/2015, 16:53 (GMT+7)

Triệu Vy tái hợp Châu Tinh Trì sau 10 năm ghét nhau

Từng bị vị đạo diễn mắng cho rơi nước mắt nhưng 'Én nhỏ' vẫn quyết định làm việc chung. 

Châu Tinh Trì mới đây công bố sẽ làm tiếp phần hai của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện - bộ phim từng đình đám vào năm 2013 và thu về doanh thu kỷ lục 1,24 tỷ NDT (206 triệu USD). Chịu trách nhiệm sản xuất phim ngoài công ty của Châu Tinh Trì còn có Alibaba Pictures - công ty sản xuất phim mà Triệu Vy có 9,18% cổ phần. Trước đó, cô và chồng, thương gia Huỳnh Hữu Long đã bỏ 3 tỷ HKD để mua cổ phần của Alibaba Pictures và trở thành cổ đông lớn thứ hai của công ty sản xuất phim này. 

trieu-vy-3-2380-1425372937.jpg

Triệu Vy và Châu Tinh Trì từng hợp tác nhiều năm trước. 

Theo một nguồn tin, Triệu Vy đã đề nghị Châu Tinh Trì dành cho mình một vai phù hợp, và Châu Tinh Trì cũng đã "thiết kế" cho cô đất diễn tương xứng. Bộ phim sẽ do đạo diễn Từ Khắc chỉ đạo, trong khi Châu Tinh Trì chịu trách nhiệm chính khâu sản xuất. Diễn viên chính của phim vẫn gồm Thư Kỳ, Văn Chương... như phần đầu. 

Phần hai của Tây du ký: Mối tình ngoại truyện đánh dấu sự hợp tác trở lại của Châu Tinh Trì và Triệu Vy sau hơn 10 năm, kể từ khi hai người hợp tác trong bộ phim Đội bóng Thiếu Lâm Tự vào năm 2001. Theo một nguồn tin, với vai trò đạo diễn, Châu Tinh Trì từng khiến Triệu Vy khiếp đảm khi mắng mỏ cô giữa đoàn phim, khiến cô khóc tức tưởi. Mối quan hệ của hai người được cho là khá căng thẳng, thậm chí sau đó họ không một lần hợp tác. Vì thế, sự tái hợp lần này của bộ đôi được không ít khán giả quan tâm.  

chau-tinh-tri-1-7601-1425372937.jpg

Châu Tinh Trì và Triệu Vy nối lại mối quan hệ sau nhiều năm không làm việc chung. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao