Thứ ba, 22/1/2019, 15:24 (GMT+7)

Triệu Vy lộ ảnh ôm, hôn má đàn ông lạ

Nàng Tiểu Yến Tử bị đồn phản bội chồng, có tư tình với người khác. 

Hình ảnh Triệu Vy có cử chỉ thân mật với một người đàn ông lạ mặt được chia sẻ trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Trước đó, Triệu Vy vào một nhà hàng đồ nướng ở Bắc Kinh với một nhóm bạn. Sau khi cả nhóm ăn uống, cô lấy thuốc lá ra hút, trông tâm trạng rất vui vẻ. Từ bên cạnh, một người đàn ông xoay người về phía Triệu Vy, tay đặt lên vai cô. Đáp lại, "Én nhỏ" chủ động vươn người, để đối phương hôn vào má, cử chỉ hai người dành cho nhau rất tình cảm. 

Sau khi hình ảnh được tung lên mạng xã hội, làng giải trí xôn xao với tin đồn Triệu Vy ngoại tình, phản bội chồng... 

Triệu Vy bị nghi ngờ có người khác. 

Triệu Vy bị nghi ngờ có người khác. 

Trước thông tin gây ồn ào, người hâm mộ Triệu Vy phản bác, cho rằng đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm. Một số người giải thích người đàn ông bên cạnh chỉ đơn thuần là nói thầm gì đó vào tai Triệu Vy, nhưng khoảnh khắc đã gây ra cách hiểu khác.

Công ty quản lý của Triệu Vy cũng lập tức lên tiếng phản hồi. Phía này giải thích, khi đó, bữa tiệc ồn ào, nên cả hai sát lại gần để nói chuyện, và người ngồi cạnh Triệu Vy khi đó là đạo diễn Lý Phi, cả hai đang bàn bạc với nhau về dự án phim mới. Phía nữ diễn viên khẳng định ngồi trong bữa tiệc còn có đông người khác, ví dụ đạo diễn Điền Tráng Tráng, thế nên không có chuyện xảy ra "tư tình".

Cử chỉ thân mật giữa Triệu Vy và người khách nam. 

Cử chỉ thân mật giữa Triệu Vy và người khách nam. 

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, với nhiều vai diễn lớn trong Hoàn Châu Cách cách, Tân dòng sông ly biệt, Mẹ hổ bố mèo... Cô kết hôn bí mật với doanh nhân người Singapore gốc Hoa Huỳnh Hải Long, cả hai có một con gái năm nay đã 9 tuổi. Là người kín tiếng, Triệu Vy rất hiếm khi tiết lộ cuộc sống đời tư với khán giả.

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?