Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Triệu Vy im lặng giữa ồn ào 'bị Lâm Tâm Như trù ẻo bằng hình nộm đầy kim đâm'

Nữ diễn viên trở thành tâm điểm chú ý sau ồn ào của 'Hạ Tử Vy' những ngày qua. 

Thứ ba, 12/9/2017, 08:34 (GMT+7)

Ngày 11/9, Triệu Vy dự một sự kiện quảng cáo sản phẩm tổ chức ở Bắc Kinh. Nữ diễn viên được báo chí đặc biệt quan tâm, hỏi han về vụ ồn ào "từng bị Lâm Tâm Như trù ẻo bằng hình nộm". Trước mọi câu hỏi, ngôi sao Hoa ngữ từ chối trả lời. Suốt buổi tiệc, Triệu Vy giữ thái độ vui vẻ, tinh thần dường như không bị ảnh hưởng bởi những thông tin thất thiệt thời gian qua. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên viết: "Cuộc sống hoàn hảo là cuộc sống có tình yêu thương". 

trieu-vy-im-lang-giua-on-ao-bi-lam-tam-nhu-tru-eo-bang-hinh-nom-day-kim-dam

Triệu Vy không bị ảnh hưởng bởi những ồn ào, thị phi liên quan tới "Hoàn Châu Cách cách" năm xưa.

Trước đó, làng giải trí dậy lên câu chuyện Lâm Tâm Như chơi xấu Triệu Vy, khi một đoạn chương trình truyền hình từ nhiều năm trước được bới móc lại có nội dung ê kíp đến nhà Lâm Tâm Như chơi, phát hiện trong tủ đồ của cô có hình nộm dán mặt Triệu Vy, xung quanh đầy những vết đâm kim. Đoạn phim bị "móc nối" với sự việc Châu Kiệt tố cáo Lâm Tâm Như chơi xấu người Đại lục vài ngày trước đó, khiến cho cộng đồng mạng sôi sục chửi mắng "Hạ Tử Vy" kịch liệt. Những người này cho rằng Lâm Tâm Như tâm địa xấu xa, chơi khăm bạn diễn.  

trieu-vy-im-lang-giua-on-ao-bi-lam-tam-nhu-tru-eo-bang-hinh-nom-day-kim-dam-1

Trước ồn ào của công chúng, tổ chế tác chương trình truyền hình năm đó mới đây đã lên tiếng làm sáng tỏ vấn đề. Nhà sản xuất Hà Tú Quỳnh mới đây chia sẻ trên blog cá nhân, năm đó, chương trình được dàn dựng theo mô típ của Hoàn Châu Cách cách, không hề có chuyện Lâm Tâm Như làm chuyện xấu, gây tổn hại đến Triệu Vy. Cộng vào đó, theo phân tích của nhiều khán giả, nếu "Hạ Tử Vy" có tâm địa xấu, đương nhiên không dễ dàng để lộ hình nộm trước ống kính truyền hình như vậy. Hơn thế nữa, mối quan hệ Triệu Vy - Lâm Tâm Như nhiều năm nay vô cùng tốt đẹp và gắn bó. 

trieu-vy-im-lang-giua-on-ao-bi-lam-tam-nhu-tru-eo-bang-hinh-nom-day-kim-dam-2

Trong khi đó, Châu Kiệt tiếp tục dành những lời lẽ rất nặng nề cho Lâm Tâm Như trên mạng xã hội. Ngày 11/9, anh này viết trên trang cá nhân khẳng định rằng không hề ép buộc bạn diễn "hôn lưỡi" như phía kia nói, đồng thời trách cứ: "Cô phỉ báng tôi bao nhiêu năm như vậy, lý do chỉ vì tôi không chịu quỳ xuống nhượng bộ mà thôi". 

trieu-vy-im-lang-giua-on-ao-bi-lam-tam-nhu-tru-eo-bang-hinh-nom-day-kim-dam-3

Châu Kiệt tiếp tục có những lời nặng nề dành cho Lâm Tâm Như. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?