Thứ hai, 28/9/2020, 09:01 (GMT+7)

Triệu Vy bị đồn yêu trai trẻ

Triệu Vy được cho là đang sống chung nhà với đạo diễn Kha Dục Doanh kém cô gần chục tuổi.

Hình ảnh Triệu Vy đi siêu thị với một người đàn ông trẻ tuổi hơn cô hôm cuối tuần được chia sẻ trên các diễn đàn, gây xôn xao. Người này sau đó được xác nhận là Kha Dục Danh, một đạo diễn "non" tuổi nghề hơn Triệu Vy.

Theo Sina ghi lại, cử chỉ của Triệu Vy và người đàn ông trẻ tuổi rất tình cảm, cho thấy quan hệ không đơn thuần là bạn bè. Hai người hỏi nhau về loại kem yêu thích, sau đó chọn lựa, ra thanh toán, rồi cùng về nhà.

Triệu Vy và vị đạo diễn trẻ hẹn hò.

Triệu Vy và vị đạo diễn trẻ hẹn hò.

Một ngày sau đó, Triệu Vy xuất hiện với quần áo đời thường khỏe khoắn. Cô đeo khẩu trang, đội mũ xanh lá cây, để lộ mảng tóc nhuộm nổi bật. Sau khi rời taxi, cô vào một tòa nhà văn phòng ở Bắc Kinh, vừa đi vừa nói chuyện điện thoại. Đến khoảng 18h, cô rời khỏi tòa nhà. Lần này, xuất hiện bên cô là bạn trai tin đồn Kha Dục Danh. Mỗi người cầm một ly cafe. Sau đó, họ đến một tiệm đồ Nhật Bản, Kha Dục Danh là người trực tiếp lái xe. Sau bữa tối, họ cùng lên xe ra về. Nơi họ đến là một căn hộ cao cấp ở đường Tiêu Vân, được cho là nhà Triệu Vy đứng tên.

Theo tờ 163, đây không phải lần đầu cặp đôi này hò hẹn. Những lần trước đó, Triệu Vy từng nhiều lần bị băt gặp đến nhà Kha Dục Danh.

Kha Dục Danh là con trai của một gia đình giàu có, mẹ anh là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ sinh học, hiện đứng tên 20 công ty. Đạo diễn họ Kha ngoài đeo đuổi đam mê nghệ thuật còn là giám đốc điều hành tại công ty của mẹ.

Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long.

Trước tin đồn đã bỏ chồng, cặp kè đạo diễn trẻ, Triệu Vy chưa hồi đáp. Trước đó, tin đồn cô ly hôn đã rộ lên trong showbiz từ 2019, nhưng cô không khẳng định. Hiện tại, tài khoản mạng xã hội của Triệu Vy không còn bất cứ hình ảnh nào của chồng, mà chỉ có những hình ảnh trong cuộc sống đời thường hiện tại, bên con gái, bạn bè thân thiết. Trước những tin đồn về hôn nhân, từ hồi tháng 7, công ty quản lý của Triệu Vy vẫn chỉ nhấn mạnh: "Thông tin sai sự thật".

Đường tình cảm của Triệu Vy khá rối rắm. Mối tình đầu của cô - diễn viên Phạm Vũ Lâm - từng bất đồng với cô, thậm chí hai người đưa nhau ra tòa kiện cáo, từ yêu thành thù. Năm 1999, Triệu Vy yêu doanh nhân Hiệp Mậu Thanh, nhưng tình cảm không bền lâu. Năm 2004, Triệu Vy từng một thời gian hẹn hò Uông Vũ, một trong "tứ thiếu gia Bắc Kinh", nhưng cuộc tình rất ngắn ngủi. Tới 2005, cô yêu tài tử Vương Lệ Cần, nhưng "đằng trai" phản đối dữ dội nên đôi trẻ chia tay. Sau đó, cô gặp Huỳnh Hữu Long và kết hôn với anh năm 2008. Năm 2010, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng tại Singapore.

Triệu Vy trải qua nhiều cuộc tình nhưng hiện tại được cho là đang độc thân.

Triệu Vy trải qua nhiều cuộc tình nhưng hiện tại được cho là đang độc thân.

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long được đánh giá là cặp đôi giàu nhất nhì giới giải trí Trung Quốc, nhờ đầu tư vào nhiều lĩnh vực bất động sản, trang sức, rượu... Họ có nhiều nhà đất, sở hữu trang trại rượu Chateau Monlot ở vùng Saint-Emilion, miền tây nam nước Pháp.

Năm 2018, Công ty Truyền thông Long Vy do Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đứng tên bị cáo buộc nhiều sai phạm trong giao dịch chứng khoán: tài chính không minh bạch, khai khống giấy tờ, lũng đoạn thị trường... Sau sự việc, tháng 11/2018, Sở chứng khoán Thượng Hải cấm vợ chồng Triệu Vy cùng một số cộng sự không được phép giữ các chức vụ quản lý, giám sát của công ty lên sàn chứng khoán trong vòng 5 năm.

Triệu Vy là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được biết đến qua nhiều bộ phim như Hoàn Châu cách cách, Tịch dương thiên sứ, Tân dòng sông ly biệt... Cô đồng thời là đạo diễn, nhà sản xuất, có được sự yêu mến của khán giả lẫn sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả