Thứ ba, 7/8/2018, 11:29 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng lùm lùm dù phủ nhận bầu 3 tháng

Nữ diễn viên bị đồn sẽ làm đám cưới với Phùng Thiệu Phong sau khi sinh con đầu lòng.

Tờ QQ đăng tải hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh ghi hình quảng cáo, để lộ phần bụng nhô cao. Một số nguồn tin cho hay diễn viên Hoa Thiên Cốt mang thai được hơn 3 tháng với bạn trai Phùng Thiệu Phong. Trước đó, khi bị đồn "bầu bí", Triệu Lệ Dĩnh phủ nhận. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, Triệu Lệ Dĩnh đang có thai những tháng đầu, cô không nghén mà thèm ăn, cơ thể tăng cân rõ rệt. 

Triệu Lệ Dĩnh lộ bụng lùm lùm dù phủ nhận bầu 3 tháng
Triệu Lệ Dĩnh để lộ bụng lùm lùm. 

Triệu Lệ Dĩnh để lộ bụng lùm lùm trong buổi đóng quảng cáo mới đây.

Ngày 6/8, tờ Apple của Hong Kong đưa tin, trên thực tế, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã lên kế hoạch sẽ kết hôn vào cuối năm nay, tuy nhiên chưa công khai thông tin với khán giả. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng không chia sẻ chuyện có thai vì chưa hoàn tất các hợp đồng quảng cáo. 

Trước đó, ngày 23/7, sau khi ghi hình một chương trình ở Bắc Kinh vào tối muộn, Phùng Thiệu Phong rời khỏi trường quay, lên xe - nơi có Triệu Lệ Dĩnh đợi sẵn, sau đó về nhà. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. 

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên nổi tiếng của Đại lục, tên tuổi cô gây sốt sau hàng loạt phim Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều Truyện, Cung Tỏa Trầm Hương... Người yêu cô - Phùng Thiệu Phong cũng gây dựng được tên tuổi qua Lan Lăng Vương, Tây Du Ký...  Hai người quen nhau đã hơn 2 năm, tình cảm rất mặn nồng. Tuy nhiên, hai người chưa từng xác nhận hẹn hò. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?