Triệu Lệ Dĩnh cùng chồng đi dạo

Vợ chồng diễn viên Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bị bắt gặp đi dạo với nhau ở công viên Bắc Kinh.

Thứ tư, 11/9/2019, 08:13 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy hồng, đeo kính râm, Phùng Thiệu Phong mặc áo phông, quần short và đang lấy điện thoại ra chụp hình. Vợ anh đứng phía sau bám vào vai và eo chồng, cử chỉ rất tình cảm và ngọt ngào. 

Triệu Lệ Dĩnh và chồng đi du ngoạn. 

Triệu Lệ Dĩnh và chồng đi du ngoạn. 

Dường như cả hai vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều rất thích đi dạo nơi công viên thoáng mát, nhiều lần bị bắt gặp cùng nhau đi "hít khí trời". Khi Lệ Dĩnh mang thai, Thiệu Phong cũng nhiều lần đưa vợ đi hóng gió. 

Trước đó, làng giải trí rộ lên tin đồn Phùng Thiệu Phong ngoại tình khi vợ mang thai, hiện hai người ly thân. Tuy nhiên, ngôi sao họ Phùng phủ nhận tất cả đồn đại. Những hình ảnh được hé lộ cũng cho thấy hôn nhân của hai người vẫn ổn. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. 

Triệu Lệ Dĩnh gần đây được cho sẽ trở lại màn ảnh với một tác phẩm của đạo diễn Trịnh Hiểu Long. Đây là phim đầu tiên cô đóng kể từ khi sinh con đầu lòng. 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Loạt phim gần đây cô đóng là Minh Lan Truyện, Thời gian tươi đẹp của anh và em. Ông xã cô, Phùng Thiệu Phong, là người Thượng Hải, đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo... Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đăng ký kết hôn tháng 10/2018. Hồi tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng.

Nguyễn Hương (Theo 163)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?