Thứ sáu, 15/11/2019, 09:39 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh bị nghi 'đá xéo' đoàn phim

Triệu Lệ Dĩnh được cho là bức xúc với êkíp làm phim 'Hữu phỉ' vì họ chuyển thể tác phẩm không tốt, thiên vị diễn viên phụ hơn tuyến chính của cô. 

Nguồn tin rộ lên khi gần đây hoa đán Trung Quốc đăng hình hai chiếc hamburger trên Weibo cá nhân. Chiếc bánh đầy đủ thịt và rau đầy hấp dẫn được gắn chữ "nguyên tác", chiếc còn lại xẹp lép và kém ngon được gắn chữ "chuyển thể". Nhiều người đồn đoán, Lệ Dĩnh ám chỉ nghiệp vụ chuyển thể tiểu thuyết Hữu phỉ thành phim cùng tên. 

Sohu cho biết vào tháng 9, một trang lịch trình sản xuất của phim Hữu phỉ rò rỉ trên mạng. Trong đó chú thích, kịch bản giao cho diễn viên chỉ là kịch bản tạm (diễn tả nội dung sơ sài), không phải kịch bản chi tiết của phim.

Hình ảnh chụp lại từ Weibo của Triệu Lệ Dĩnh. 

Hình ảnh chụp lại từ Weibo của Triệu Lệ Dĩnh. 

Một nguồn tin khác cho hay, lý do Triệu Lệ Dĩnh bức xúc và trở mặt với đoàn làm phim là vì nữ diễn viên tuyến 2 Trương Tuệ Văn được tăng thêm đất diễn, nữ diễn viên tuyến 3 Châu Khiết Quỳnh được viết thêm chuyện tình cảm với nam chính Vương Nhất Bác, tranh giành hào quang với vị trí nữ chính trọng tâm là cô. Có người nhận xét phục trang của Lệ Dĩnh còn không đẹp bằng của các nữ phụ, cho thấy cách đối đãi bạc bẽo của êkíp với cô.

Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp Vương Nhất Bác trong phim. 

Triệu Lệ Dĩnh đóng cặp Vương Nhất Bác trong phim. 

Trước bài viết đầy tính ám chỉ của Triệu Lệ Dĩnh, số đông người hâm mộ bày tỏ sự ủng hộ. Trang QQ thì đánh giá đây là động thái đầy dũng cảm bởi bộ phim chưa lên sóng. 

Một số hình ảnh phim Hữu phỉ
 
 

Một số hình ảnh phim Hữu phỉ

Phim truyền hình Hữu phỉ chuyển thể từ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên. Câu chuyện đặt bối cảnh thời nội chiến liên miên, nhiều cao thủ võ lâm thất thế, kể về hành trình trở thành danh đao của nữ hiệp Châu Phỉ. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại showbiz của Triệu Lệ Dĩnh sau khi sinh con đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong. QQ đánh giá, Châu Phỉ là vai diễn đơn giản với Lệ Dĩnh bởi trước giờ cô chủ yếu đóng phim cổ trang và nổi lên cũng nhờ dòng phim này. 

Tạo hình của Trương Tuệ Văn (trái) và Châu Khiết Quỳnh (phải) được cho là đẹp hơn của Triệu Lệ Dĩnh.

Tạo hình của Trương Tuệ Văn (trái) và Châu Khiết Quỳnh (phải) được cho là đẹp hơn của Triệu Lệ Dĩnh.

Phong Kiều (Theo QQ)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao