Thứ sáu, 2/11/2018, 10:25 (GMT+7)

Triệu Lệ Dĩnh bế bụng bầu đi dạo với chồng

Giữa tin đồn mang song thai, nữ diễn viên mặc trang phục rộng, để lộ vòng hai đã lớn rõ rệt. 

Chiều 1/11, một người dùng Weibo chia sẻ rằng họ bắt gặp Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đi dạo với nhau tại một công viên ở Bắc Kinh. Trong tấm ảnh được người này đăng tải, Lệ Dĩnh và chồng mặc trang phục đông "kín cổng cao tường", tay trong tay tình cảm. Nhân chứng hé lộ, diễn viên Hoa Thiên Cốt vóc dáng mập mạp lên trông thấy, bụng đã to rõ rệt - dấu hiệu của người mang bầu. Cô mặc áo rộng thùng thình, đi giày bệt và tản bộ cùng ông xã, thi thoảng còn dừng lại chụp ảnh. 

Triệu Lệ Dĩnh và Thiện Phong tay trong tay hạnh phúc. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tay trong tay hạnh phúc. 

Trước đó, cuối tháng 10, Phùng Thiệu Phong bất ngờ đăng trên trang cá nhân dòng chia sẻ: "Từ đây, 1+1=4". Dòng tâm tình ngắn ngủi khiến nhiều người đoán rằng Lệ Dĩnh mang thai đôi. Tuy nhiên, ngay sau đó, những dòng này bị xóa bỏ. Công ty quản lý của Thiệu Phong lập tức vào bình luận rằng thông tin sai sự thật, mong mọi người không lan truyền ảnh đã bị chỉnh sửa.

[Caption]Những thông tin khiến nhiều người cho rằng Lệ Dĩnh mang thai đôi. 

Triệu Lệ Dĩnh bế bụng bầu đi dạo với chồng - 2

Những thông tin khiến nhiều người cho rằng Lệ Dĩnh mang thai đôi. 

Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong chính thức xác nhận đã kết hôn hôm 16/10. Cặp sao chia sẻ ảnh cầm bản đăng ký kết hôn trên tay và gọi nhau là vợ, chồng. Dù đã thành "người một nhà" về mặt pháp lý, đôi uyên ương chưa tổ chức tiệc cưới. 

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Hà Bắc (Trung Quốc). Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Ông xã cô, Phùng Thiệu Phong, là người Thượng Hải. Anh đóng loạt tác phẩm Cung tỏa tâm ngọc, Lan Lăng vương, Huyễn Thành - Vương Quốc Ảo... Cặp sao quen nhau năm 2016, khi đóng phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc. 

Lệ Dĩnh, Thiệu Phong trong "Tây Du Ký"
 
 

Lệ Dĩnh, Thiệu Phong trong "Tây Du Ký"

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?