'Triển Chiêu' Hà Gia Kính giàu có nhưng cô đơn

Ở tuổi 54, Hà Gia Kính sở hữu khối tài sản khổng lồ, anh được bầu vào Ủy ban hiệp thương Trung Quốc. Tuy nhiên, ngôi sao này vẫn chưa vợ. 

Thứ sáu, 24/1/2014, 10:28 (GMT+7)

Những năm 1990, cùng với thành công của Bao Thanh Thiên, cái tên Triển Chiêu nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ. Ngoại hình điển trai, cương nghị và diễn xuất chân thực giúp Hà Gia Kính trở thành ngôi sao. Sau vai diễn này, Hà Gia Kính cũng đóng góp trong một số tác phẩm, nhưng không vai nào vượt qua cái bóng quá lớn của chàng Triển Chiêu "thân thủ phi phàm".

ff1-3101-1390533663.jpg

Triển Chiêu đẹp trai của màn ảnh Hoa ngữ. 

Lăn lộn trong làng giải trí nhiều năm, hiện Hà Gia Kính sở hữu một khối tài sản lớn. Anh cùng bạn bè mở công ty riêng chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng tự nhiên, giúp chăm sóc sức khỏe. Với uy tín và năng lực tài chính của mình, Hà Gia Kính từng được bầu làm Ủy viên Hội nghị Hiệp thương Chính trị tỉnh Huệ Châu. Năm ngoái, "Triển Chiêu" còn gây chú ý khi mở rộng quy mô công ty, tăng diện tích nhà máy sản xuất lên đến 8.000 m2. 

Mặc dù giàu có nhưng đến giờ, Hà Gia Kính vẫn "phòng không đơn chiếc". Trả lời phỏng vấn báo chí, ngôi sao Hoa ngữ nói anh không muốn kết hôn, sinh con và hài lòng với cuộc sống độc thân. Thời gian rảnh rỗi, anh hứng thú với việc đi du lịch và kiểm tra chất lượng các sản phẩm từ công ty của mình, anh coi nó mới là "cậu con trai đích thực". 

ff2-1225-1390533663.jpg

"Triển Chiêu" tự mình kiểm tra chất lượng các sản phẩm dinh dưỡng trong nhà máy của mình. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?