Thứ sáu, 12/7/2013, 17:48 (GMT+7)

Trí Quang 'hỏi cưới' Hồ Bích Trâm

Nam diễn viên và Miss Thân thiện của một cuộc thi sắc đẹp yêu nhau trong phim mới.

Trí Quang là một gương mặt quen thuộc với khán giả trên các sân khấu kịch và phim truyền hình. Anh đã tham gia rất nhiều phim như Hướng nghiệp, Mây trắng ngang trời, Bến sông trăng, Nhịp đập trái tim, Cú đấm, Long xích lô&

Trí Quang là gương mặt quen thuộc với khán giả trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Anh đã tham gia rất nhiều phim như: 'Hướng nghiệp', 'Mây trắng ngang trời', 'Long xích lô', 'Nhịp đập trái tim'...

Trí Quang vào vai Thành là một thanh niên 30 tuổi, ít nói, hát vọng cổ rất hay, con nhà nông thuộc dạng khá giả. Thành tốt nghiệp đại học ngành cơ khí chế tạo máy. Là người mê khoa học, nghị lực; tính tình hiền lành, tốt bụng, hiếu thảo, dám nghĩ dám làm, luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên trên hết.

Trong phim mới 'Vùng hạ chuyển mình', Trí Quang vào vai Thành - một thanh niên 30 tuổi, con nhà nông nhưng khá giả. Anh là người mê khoa học và có tính tình hiền lành, luôn đặt lợi ích của bà con nông dân lên trên hết.

Hồ Bích Trâm từng đoạt giải Missteen Thân thiện 2010. Sau giải này, cô bắt đầu bước chân vào điện ảnh. Một số phim Hồ Bích Trâm đã tham gia vai chính và thứ chính: Dây leo hạnh phúc, Mơ hoang, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Đường chân trời, Hoàng tử xấu trai, Thuyền giấy&

Đóng cặp với Trí Quang là Hồ Bích Trâm, Miss thân thiện 2010 của một cuộc thi nhan sắc. Cô từng tham gia các phim 'Mơ hoang', 'Hoàng tử xấu trai', 'Sỏi đá cũng biết yêu'...

Khi đóng phim này, Hồ Bích Trâm kể, cô có rất nhiều kỉ niệm khó quên. Cô nhớ nhất là cảnh quay Hương bị té sông và bị uống khá nhiều nước. Khi Thành nhảy xuống cứu, Hương ôm Thành chặt cứng vì sợ mình bị chết đuối& thật.

Trong phim, Hồ Bích Trâm đóng vai Hương. Cô sợ nhất cảnh té sông vì phải uống khá nhiều nước. Khi Thành nhảy xuống cứu, cô đã ôm chặt anh vì sợ mình bị chết đuối thật.

Trong phim Hương (do Bích Trâm đóng) và Thành (do Trí Quang đóng) gặp nhau trong tình huống Thành tông xe vào Hương, làm Hương bị gãy chân. Lúc đầu Hương rất bực mình và không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc thì cô nhận ra Thành là người chân chất, tốt bụng...và yêu Thành lúc nào không biết. Cùng lúc đó, người yêu của Thành chết, gia đình Thành gặp nhiều biến cố, Hương luôn thầm giúp Thành vượt qua.

Thành và Hương gặp nhau trong tình huống anh tông vào xe cô làm cô bị gãy chân. Ban đầu, Hương không mấy thiện cảm với Thành, nhưng càng tiếp xúc lại càng thấy anh chân chất rồi yêu anh lúc nào không hay. Cùng thời điểm đó, người yêu của Thành chết, còn gia đình gặp nhiều biến cố. Hương đã âm thầm bên cạnh, giúp Thành vượt qua tất cả.

Thành vẫn chưa yêu Hương vì anh ngại mình là người cản trở tình yêu của Bình (người đang theo đuổi Hương) và anh vẫn chưa quên được người yêu đã chết nên không thể đón nhận tình cảm của Hương. Sau khi biết Bình là người xấu, luôn tìm cách quấy phá mình trong công việc và lúc này Thành cảm nhận được tình yêu của mình dành cho Hương nên anh quyết định bảo vệ không để Hương rơi vào tay kẻ xấu nữa.

Tuy nhiên, Thành vẫn chưa yêu Hương vì ngại mình là người cản trở tình yêu của cô với Bình. Sau khi biết Bình là người xấu, Thành quyết định đứng ra bảo vệ cô.

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương,nhưng vì sự chân thành, cả hai đã vượt qua mọi chuyện để đến với nhau&

Sau nhiều trở ngại và sự cấm cản của mẹ Hương, cả hai đã đến được với nhau. Họ được hai bên cha mẹ đồng ý gặp gỡ để bàn chuyện cưới hỏi. Trong ngày đám hỏi, cô gái mặc áo dài màu cam, e ấp bên bạn trai.

Vùng hạ chuyển mình là bộ phim tâm lý xã hội ca ngợi những thanh niên bỏ phố về làng làm giàu trên đồng ruộng quê hương bằng khối óc và đôi bàn tay cần mẫn.

'Vùng hạ chuyển mình' là phim tâm lý xã hội, ca ngợi những thanh niên dám bỏ phố về quê làm giàu.

Đólà một trong các cảnh quay trong phim Vùng hạ chuyển mình, đang phát sóng trên kênh VTV Cần Thơ 1, vào lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu từ ngày 6/6/2013.

Phim đang phát sóng lúc 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh 1 VTV Cần Thơ.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả