Tranh của Kiều Khanh được đấu giá cao nhất

Ngày 9/10, các người đẹp đến Expo Thượng Hải để giao lưu và tham quan những kiến trúc nơi đây và tham gia hoạt động đấu giá từ thiện. Bức tranh Phố cổ Hà Nội của đại diện Việt Nam được trả mức giá cao nhất 30.000 USD.

Chủ nhật, 10/10/2010, 11:37 (GMT+7)

kha-116052-1368155845_500x0.jpg

Kiều Khanh (phải) tới thăm Expo Thượng Hải. Ảnh: ĐH.

Kiều Khanh cho biết, cô rất tiếc khi không kịp thời gian đến thăm nhà Triển lãm của Việt Nam tại Expo Thượng Hải vì thời gian quá ngắn và phải đi theo đoàn. Tuy nhiên, vật phẩm của Kiều Khanh được trả giá cao nhất mặc dù cô là một trong những thí sinh đấu giá cuối cùng. Kiều Khanh chia sẻ: "Tôi và Miss Venezuela, Miss Wales là 3 thí sinh cuối cùng lên sân khấu chào khán giả, đồng thời bán đấu giá vật phẩm của mình. Tôi vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì Phố cổ Hà Nội đã bán được mức giá cao nhất: 200.000 NDT (tương đương gần 30.000 USD). Số tiền này vượt trên cả sự mong đợi của tôi rất nhiều".

Trong buổi tiệc từ thiện, Kiều Khanh cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi cô mặc chiếc áo dài có thêu hình Hồ Gươm của nhà thiết kế Ngân An và cô rất tự hào về điều đó. "Rất nhiều quan khách đã chụp hình cùng tôi và họ tỏ ra yêu thích chiếc áo dài tôi mặc. Với việc lựa chọn bức tranh để làm vật phẩm đấu giá và mặc chiếc áo dài có hình Hồ Gươm. Tôi cũng muốn thể hiện tấm lòng hướng về Hà Nội của một người con Việt Nam trong những ngày đại lễ kỷ niệm 1000 Thăng Long - Hà Nội" - Kiều Khanh tâm sự.

tranh-380220-1368155845_500x0.jpg

Bức tranh 'đa Hà Nội' của Kiều Khanh. Ảnh: ĐH.


Lương Trần

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?