Tranh cãi về thừa kế tài sản của chồng Bạch Tĩnh

Sau những đồn đoán quanh vụ chồng Bạch Tĩnh đâm chết vợ rồi tự vẫn, dư luận tập trung vào việc tài sản của người này sẽ rơi vào tay ai.

Thứ hai, 5/3/2012, 16:26 (GMT+7)

>> Bạch Tĩnh có thể bị bạo hành trước khi chết
>> Nữ diễn viên Trung Quốc bị chồng đâm chết

Sự việc nữ diễn viên Công phu Vịnh Xuân bị chồng đâm chết tiếp tục gây xôn xao dư luận, đặc biệt quanh vấn đề phân chia tài sản của người quá cố. Là một doanh nhân thành đạt, tiền của chồng Bạch Tĩnh, Chu Thành Hải chủ yếu tập trung vào bất động sản và cổ phiếu. Theo nhận định của một luật sư, 50% tài sản của người đàn ông này có thể sẽ thuộc về mẹ của Bạch Tĩnh, người thừa kế hợp pháp nhất của nữ diễn viên này. Ngoài ra, mẹ Bạch Tĩnh cũng có thể khởi kiện gia đình nhà họ Chu và yêu cầu bồi thường vì cái chết của con gái mình. Dù vậy, câu chuyện "phân chia thừa kế" càng nóng hơn bao giờ hết khi mới đây, một nguồn tin hé lộ, trước khi ly dị vợ đầu, Chu Thành Hải đã ký cam kết với cô này rằng sẽ để lại toàn bộ tài sản mình đứng tên cho con trai. Phóng viên tìm mọi cách liên lạc với vợ cũ của Thành Hải, nhưng người này từ chối gặp gỡ và trả lời phỏng vấn.

Thành Hải và

Thành Hải và vợ, Bạch Tĩnh hạnh phúc trong ngày cưới năm 2010. Ảnh: Sohu.

Một tuần sau cái chết oan nghiệt của Bạch Tĩnh và Thành Hải, những bí mật về cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng này tiếp tục được hé mở. Cự Xuân Lôi, quản lý của Bạch Tĩnh không ngừng cập nhật thông tin trên blog cá nhân, hé lộ nguyên nhân dẫn đến kết cục bi thảm. Trong bài viết mới nhất, vị này nhấn mạnh, đúng là có chuyện Bạch Tĩnh cấu kết với người ngoài, lừa tiền và xe của chồng, khiến Thành Hải đau khổ, phẫn uất, hai vợ chồng rất nhiều lần xô xát. Người này còn cho biết, sau khi đâm vợ, Chu Thành Hải đã gọi cho người trợ lý chứ không phải anh trai như báo chí đưa tin trước đó. 

Mới đây, anh trai của Chu Thành Hải là Chu Thành Giang chia sẻ với phóng viên đã cho biết, em trai mình rơi vào trạng thái trầm cảm từ khi mẹ ruột qua đời. Những tổn thương tinh thần kết hợp với việc nhận giấy triệu tập của tòa án vào ngày 28/2 khiến anh uất ức nên đã dùng dao đâm 13 nhát vào vợ, sau đó tự vẫn. Trước đó, em trai đã gọi điện cho anh với giọng mệt mỏi, đồng thời thông báo tin "sẽ đến gặp Bạch Tĩnh để nói chuyện thẳng thắn". Thấy tinh thần em không được tốt, người này đã khuyên "không nên vội vàng", nhưng cuối cùng không ngăn cản được sự việc kinh hoàng.

fs

Nữ diễn viên Bạch Tĩnh. Ảnh: Sohu.

Trái với suy nghĩ của dư luận rằng gia đình họ Chu sẽ căm hận Bạch Tĩnh, anh trai của Thành Hải cho biết, anh muốn vợ chồng em trai sẽ được chôn cất cùng với nhau: "Cả đời em trai tôi đã yêu Bạch Tĩnh, yêu đến lúc chết, xin hãy chôn họ cùng nhau để an ủi hương hồn cậu ấy. Xin mọi người hãy ngừng suy đoán, điều này chỉ khiến gia đình người quá cố tổn thương mà thôi. ".  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?