Tranh cãi về cát-xê dự tiệc của Leila Lopes

Chuyến viếng thăm của Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Leila Lopes, đến Indonesia đang gây ra những cuộc tranh cãi lớn khi có thông tin cho rằng sở cảnh sát West Java sẵn sàng chi 750 triệu Rp (tương đương 1,7 tỷ đồng) để mời cho được người đẹp Angola tham dự bữa tiệc mừng ngày thành lập sở.
>> Khoảnh khắc đăng quang của Leila Lopes
>> Hoa hậu Pháp chỉ trích tân HH Hoàn vũ

Thứ tư, 5/10/2011, 10:03 (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 có mặt ở Indonesia theo lời mời từ tổ chức Hoa hậu nước này để tham dự đêm chung kết cuộc thi Miss Indonesia sẽ diễn ra vào tối thứ 6 (7/10) tới đây. Cũng nhân dịp Leila Lopes có mặt tại đây, sở cảnh sát West Java (chi nhánh Bhayangkari) mong muốn cô trở thành khách VIP trong bữa tiệc mừng ngày thành lập sở. Việc mời Leila được các bên như ban tổ chức Hoa hậu Indonesia và công ty chuyên tổ chức sự kiện Viseta Global Utama kết hợp với nhau. Người điều hành của công ty này chính là Coreta El Kapoyos, vợ của cảnh sát trưởng sở cảnh sát West Java, Putut Bayuseno.

Leila Lopes được Hoa hậu Indonesia ra đón ở sân bay.

Leila Lopes được Hoa hậu Indonesia ra đón ở sân bay.

Bà Coreta cho biết, ban đầu bà định mời Hoa hậu Indonesia tham dự bữa tiệc quan trọng của sở cảnh sát, tuy nhiên, đúng dịp Leila Lopes có mặt tại Indonesia và bà liền thay đổi ý định. Tuy nhiên, theo thông tin mà công ty tổ chức sự kiện nói trên tiết lộ với báo giới, số tiền mà Leila Lopes sẽ nhận được cho 2 tiếng xuất hiện trong bữa tiệc là 750 triệu Rp (tương đương 1,7 tỷ đồng). Ngay lập tức, cảnh sát quốc gia Indonesia được phái tới West Java để điều tra rõ sự việc. Chuyên gia và là cố vấn của lực lượng cảnh sát, Bambang Widodo Umar kêu gọi cảnh sát trưởng quốc gia, Timur Pradopo triệu tập ông Putut Bayuseno để làm rõ về vụ việc tai tiếng này.

Phát biểu trên tờ Detik, ông Bambang cho biết: "Cảnh sát trưởng quốc gia hoặc chủ tịch của Bhayangkari phải lên tiếng chấn chỉnh cảnh sát trưởng West Java và vợ của ông ấy. Cần phải chỉ cho họ thấy tổ chức một lễ kỷ niệm như thế nào là tốt nhất. Số tiền họ bỏ ra để mời Hoa hậu Hoàn vũ nên được dùng để giúp đỡ các cảnh sát cấp dưới hoặc giúp con cái họ có điều kiện đi học".

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 vừa tới Indonesia đã 'dính' phải những tai tiếng không hay.

Hoa hậu Hoàn vũ 2011 vừa tới Indonesia đã 'dính' phải những tai tiếng không hay.

Người phát ngôn của công ty tổ chức sự kiện Viseta ngay sau đó lên tiếng bác bỏ nguồn tin cho rằng số tiền 1,7 tỷ đồng là do phía cảnh sát chi trả: "Tiền này là do công ty chúng tôi và phía nhà tài trợ bỏ ra. Chúng tôi không bắt các nhân viên cảnh sát phải chi tiền túi của mình. Tiền thuế chúng tôi đóng khi mời Leila Lopes là tương đối cao. Chúng tôi đã nói chuyện với người quản lý và mọi việc chẳng có gì nghiêm trọng như người ta cứ cố làm quá lên".

Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Leila Lopes, không đưa ra bất cứ bình luận nào kể từ khi sự việc bị làm rùm beng lên tại Indonesia.

>> Hình ảnh Leila Lopes tại Indonesia

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?