Thứ năm, 1/6/2017, 10:04 (GMT+7)

Tranh cãi quanh chuyện vợ tỷ phú nhẫn nhịn, chấp nhận chồng bồ bịch

Báo chí Hong Kong cho rằng Trần Tuệ Linh chiến thắng 'tiểu tam' Liêu Bích Lệ, thành công giữ chồng. 

Bà xã của tỷ phú sòng bài Alvin Chau mới đây chia sẻ trên Instagram một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật chồng cùng con gái Damiana. Bữa tiệc được tổ chức tại khách sạn với rất đông bạn bè, người thân của cặp đôi nổi tiếng tới dự. Gia đình Alvin có mặt đông đủ, bố đẻ, chị gái của anh đều tới thổi nến mừng bố con em bé. Trong bữa tiệc, tỷ phú sòng bài nhiều lần ôm vợ, hôn con rất tình cảm, cho thấy mối quan hệ của anh và vợ đã lại tốt đẹp như xưa. Tờ QQ nhận xét, với giải pháp nhẫn nhịn, thương gia Trần Tuệ Linh cuối cùng đã thành công trong việc giữ chồng cho mình và giữ cha cho các con. Tờ này viết, "Tuệ Linh đã chiến thắng "tiểu tam" Liêu Bích Lệ". 

Việc Tuệ Linh chấp nhận chồng có bồ và rút đơn ly dị để gia đình êm ấm gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Trong khi nhiều tờ báo nói rằng Tuệ Linh giữ chồng thành công, nhiều ý kiến cho rằng bà mẹ hai con quá yếu đuối. Đáng lẽ cô nên mạnh mẽ dứt bỏ người đàn ông khi họ đã không còn chung thủy. 

vo-ty-phu-song-bai-thang-tieu-tam-nho-nhan-nhin

Alvin sinh ngày 30/5, con gái anh sinh ngày 28/5 nên hai cha con cùng được tổ chức sinh nhật trong một ngày. 

Mối quan hệ của Alvin và vợ - thương gia Trần Tuệ Linh từng rơi vào trạng thái rất căng thẳng khi tỷ phú công khai cặp bồ, sau đó đưa cô này từ Anh về Hong Kong. Tuyệt vọng vì sự lăng nhăng của ông xã, đầu năm 2016, Trần Tuệ Linh đâm đơn ly dị. Tuy nhiên, với tuyên bố "bà Châu chỉ có một", Alvin ra sức xoa dịu vợ, đồng thời đưa người tình về lại Anh sống. Hiện tại, theo nhiều nguồn tin, hai người đã hàn gắn và rút đơn ly hôn. 

Trần Tuệ Linh dù nhan sắc không nổi trội như cô bồ nhí Mandy Lieu của chồng, tuy nhiên cô được đánh giá cao vì sự khéo léo cư xử. Doanh nhân này không chỉ được bạn bè của chồng quý mến, bố chồng, anh chồng và con riêng của chồng cũng rất tôn trọng cô. Thời điểm mối quan hệ của hai vợ chồng căng thẳng, con riêng của Alvin còn lên tiếng bênh vực mẹ kế và không tiếc lời chỉ trích người tình của bố trên mạng xã hội. 

vo-ty-phu-song-bai-thang-tieu-tam-nho-nhan-nhin-1
Trần Tuệ Linh cùng con gái Damiana trong bữa tiệc hôm 30/5.

Trần Tuệ Linh cùng con gái Damiana trong bữa tiệc hôm 30/5.

vo-ty-phu-song-bai-thang-tieu-tam-nho-nhan-nhin-3

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?