Thứ hai, 9/3/2020, 11:18 (GMT+7)

Trang Trần tặng quà người già neo đơn

Cựu người mẫu Trang Trần và nhóm bạn thân đón ngày Quốc tế Phụ nữ cùng các cụ già neo đơn tại mái ấm Đức Ái, Long An.

Hôm 8/3, Trang Trần cùng những người bạn thân thiết là doanh nhân Hương Hoàng, diễn viên Đình Can đến thăm các cụ già neo đơn tại ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, tỉnh Long An. Cựu người mẫu ăn mặc giản dị khác hẳn phong cách sexy khi xuất hiện tại sự kiện. Cô tự tay cắm hoa, chuẩn bị bữa trưa cho các thành viên trong mái ấm.

Hôm 8/3, Trang Trần cùng những người bạn thân thiết là doanh nhân Hương Hoàng, diễn viên Đình Can đến thăm các cụ già neo đơn tại ấp Đức Hạnh 2, xã Đức Lập Hạ, tỉnh Long An. 

Ngôi nhà chung mang tên Đức Ái do Trang Trần và các mạnh thường quân đóng góp để tu sửa và duy trì kinh phí hoạt động từ năm 2017. Tại đây, 22 cụ già có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc. Lần thăm hỏi này, ngoài mang theo nhu yếu phẩm, Trang Trần cùng bạn bè dành tặng các cụ 20 chiếc giường, một máy giặt mới.

Ngôi nhà chung mang tên Đức Ái do Trang Trần và các mạnh thường quân đóng góp để tu sửa, duy trì kinh phí hoạt động từ năm 2017. Tại đây, 22 cụ già có hoàn cảnh khó khăn được chăm sóc. Lần thăm hỏi này, ngoài mang theo nhu yếu phẩm, Trang Trần cùng bạn bè dành tặng các cụ 20 chiếc giường, một máy giặt mới.

[Caption]x

Cô cho biết những món quà thiết thực này được mua từ sự đóng góp của các mạnh thường quân và tiền túi của mình.

[Caption]x

Chân dài gốc Hà thành dành thời gian trò chuyện, động viên các cụ già.

Sau khi trao quà, Trang Trần cùng bạn bè vào bếp để chuẩn bị bữa trưa cho các cụ. Các thành viên đoàn thiện nguyện không giấu được niềm hạnh phúc khi làm điều ý nghĩa trong ngày 8/3.

Sau khi trao quà, Trang Trần cùng bạn bè vào bếp để chuẩn bị bữa trưa cho các cụ. Các thành viên đoàn thiện nguyện không giấu được niềm hạnh phúc khi làm điều ý nghĩa trong ngày 8/3.

Hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng chăm sóc một cụ già có sức khỏe yếu.

Hoa khôi doanh nhân Hương Hoàng (áo xanh) chăm sóc một cụ già có sức khỏe yếu.

[Caption]x

Trong nhiều năm qua, Trang Trần tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Sau chuỗi dự án xây cầu cho vùng quê nghèo, xây mái ấm cho cụ già neo đơn, thời gian tới Trang Trần sẽ tập trung kêu gọi các mạnh thường quân xây thêm trường học ở những nơi chưa có điều kiện kinh tế phát triển.

Lam Trà
Ảnh: NVCC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao