Chủ nhật, 25/3/2018, 10:32 (GMT+7)

Trang Trần làm cô dâu lộng lẫy bên con gái cưng

Bé Kiến Lửa xinh xắn như thiên thần khi xuất hiện cùng mẹ trong loạt ảnh kỷ niệm.

Mặc dù đã rời xa sàn catwalk từ nhiều năm nay nhưng Trang Trần vẫn nhận lời NTK Chung Thanh Phong làm mẫu cho bộ sưu tập váy cưới Shes a Goddess. Cựu người mẫu còn cho cả con gái cưng Kiến Lửa tạo dáng trước ống kính cùng với mẹ. 

Mặc dù đã rời xa sàn catwalk từ nhiều năm nay nhưng Trang Trần vẫn nhận lời NTK Chung Thanh Phong làm mẫu cho bộ sưu tập váy cưới 'She's a Goddess'. Cựu người mẫu cho cả con gái cưng Kiến Lửa tạo dáng trước ống kính cùng với mình.

Trng khi Trang Trần làm cô dâu gợi cảm, bé Kiến Lửa lại như một thiên thần nhỏ với bộ váy công chúa đáng yêu.

Trng khi Trang Trần làm cô dâu gợi cảm, bé Kiến Lửa lại như một thiên thần nhỏ với bộ váy công chúa đáng yêu.

Cô nhóc là trái ngọt trong cuộc tình của diễn viên Hương Ga và ông xã Việt kiều. Tiết lộ về con gái cưng, Trang Trần nói, Kiến Lửa là một cô bé cá tính nhưng cũng sống rất tình cảm và quấn mẹ.

Cô nhóc là trái ngọt trong cuộc tình của diễn viên 'Hương Ga' và ông xã Việt kiều. Tiết lộ về con gái cưng, Trang Trần nói, Kiến Lửa là một cô bé cá tính nhưng cũng sống rất tình cảm và quấn mẹ.

Khi khoác những mẫu váy cưới lộng lẫy, chân dài cũng mơ ước đến ngày lên xe hoa với ông xã Việt kiều. Hiện tại, do ông xã sống tại Mỹ và bận rộn với công việc nên cả hai vẫn chưa chọn được thời điểm thích hợp. 

Khi khoác những mẫu váy cưới lộng lẫy, chân dài cũng mơ ước đến ngày lên xe hoa với ông xã Việt kiều. Hiện tại, do ông xã sống tại Mỹ và bận rộn với công việc nên cả hai vẫn chưa chọn được thời điểm thích hợp để tổ chức đám cưới. 

a

Hồi cuối năm ngoái, ông xã Louis Trần từng về nước đoàn tụ với cô và con gái. Cả hai đã dành thời gian đi nghỉ dưỡng cùng gia đình tại một resort sang trọng, đồng thời tranh thủ chụp loạt ảnh cưới. 

Mặc dù không có ông xã ở bên cạnh nhưng Trang Trần lại được nhà chồng rất quan tâm. Cô tiết lộ rằng, mẹ chồng thường xuyên thăm hỏi và đặc biệt cưng chiều bé Kiến Lửa.  

Mặc dù không có ông xã ở bên nhưng Trang Trần lại được nhà chồng rất quan tâm. Cô tiết lộ rằng, mẹ chồng thường xuyên thăm hỏi và đặc biệt cưng chiều bé Kiến Lửa.  

Sắp tới, Trang Trần sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai bà mẹ ghê gớm trong phim điện ảnh Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn. 

Sắp tới, Trang Trần sẽ tái xuất màn ảnh rộng với vai bà mẹ ghê gớm trong phim điện ảnh 'Yêu em bất chấp' của đạo diễn Văn Công Viễn. 

Ảnh: Tee Le

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?