Thứ bảy, 3/12/2016, 10:49 (GMT+7)

Trang Trần được chồng động viên đi nâng ngực sau sinh

Nữ người mẫu từng tự ti với vòng một 'thắt nơ, buộc cà vạt' nên đã tìm tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trang Trần tham gia talkshow Chuyện đàn bà số đầu tiên trên kênh giải trí Her Voice cùng MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và nhạc sĩ Tuấn Khanh. Với chủ đề Đàn bà trong mắt đàn ông, Trang Trần chia sẻ khá thẳng thắn những quan điểm cá nhân và thực tế cuộc sống của mình. Cô tiết lộ đã phẫu thuật thẩm mỹ sau sinh và hoàn toàn hài lòng với vóc dáng hiện tại.

trang-tran-duoc-chong-dong-vien-di-nang-nguc-sau-sinh

Trang Trần trò chuyện thoải mái cùng MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Na Sơn và nhạc sĩ Tuấn Khanh.

Theo Trang Trần, vẻ đẹp của ​​người phụ nữ thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời. Cô tự nhận thấy trước đây mình đẹp theo chuẩn một người mẫu với khuôn mặt góc cạnh, dáng gầy và vòng một “phẳng như màn hình LCD”, thì bây giờ lại đẹp dưới góc nhìn của một “bà mẹ bỉm sữa” hơi xuề xòa và bận rộn.

Nữ người mẫu chia sẻ, sau khi sinh con gái, cô hạnh phúc vì được làm mẹ nhưng nhiều khi buồn và tự ti vì cơ thể thay đổi theo hướng đi xuống. "Sau sinh tôi stress lắm. Trước khi mang bầu bé Kiến, cơ thể tôi mảnh mai, thon thả thì sau sinh lại như một phụ nữ 'ba đầu'. Ban đầu hai bầu ngực tôi rất lớn, chứa nhiều sữa, con lại ăn tốt nên tôi vắt sữa liên tục. Sau thời gian cho con bú và vắt sữa, ngực tôi bắt đầu xuống cấp, có thể 'thắt nơ, buộc cà vạt' được. Mỗi lần đi tắm, nhìn mình trong gương tôi cảm thấy rất chán nản. Tôi nghĩ 'Mình không thể trung thành với bức tường này nữa'. Khi tâm sự với ông xã, tôi được anh động viên đi nâng ngực cho đỡ tủi thân. Được khích lệ, tôi cầm tiền tới bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngay. Hiện tại tôi hài lòng với hình thể sau 'tân trang' của mình", Trang Trần nói.

trang-tran-duoc-chong-dong-vien-di-nang-nguc-sau-sinh-1

Trang Trần tự tin khoe vòng một sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Chân dài gốc Hà Nội cho rằng phụ nữ có quyền làm đẹp, chỉnh sửa nhan sắc nhưng không nên can thiệp quá nhiều hay kỳ vọng vào việc nhan sắc sẽ thay đổi hoàn toàn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?