Thứ tư, 8/7/2020, 20:42 (GMT+7)

Trang Trần chi 50 triệu đồng mua quà tặng con nuôi

Chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ U23 Việt Nam là món quà Trang Trần đấu giá được và dành tặng riêng cho con trai nuôi khiếm thính.

[Caption]x

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh (trái) đại diện ban tổ chức trao chiếc áo cho Trang Trần - người chiến thắng phần đấu giá gây quỹ để duy trì các hoạt động của đội bóng 'FC Nghệ sĩ'. 'Tôi đã có một chiếc áo giống như vậy nhưng vẫn muốn sở hữu thêm một chiếc để tặng cho bé Bảo Bảo - con trai nuôi của tôi. Với món quà này, chắc chắn bé sẽ rất vui và cố gắng nhiều hơn trong học tập, cuộc sống', Trang Trần nói.

[Caption]x

Cựu người mẫu mặc thử chiếc áo tại sự kiện, hạnh phúc khoe thành quả đạt được sau khi trả giá cao nhất với số tiền 50 triệu đồng. Cô là một trong số những nghệ sĩ chăm chỉ làm từ thiện và hiện duy trì một mái ấm ở TP HCM cũng như triển khai dự án lớp học tình thương tại vùng núi phía Bắc.

[Caption]x

Không còn hoạt động showbiz, Trang Trần chuyển hướng kinh doanh quán bún đậu và bán hàng dược mỹ phẩm qua mạng. Cô thường là tâm điểm mỗi lúc xuất hiện nhờ khả năng ăn nói, khiếu hài hước.

[Caption]x

Cựu người mẫu hội ngộ đạo diễn - diễn viên Trương Ngọc Ánh (vest xám), MC Quỳnh Hoa (váy hồng) và doanh nhân Anh Thơ (váy hoa).

[Caption]x

Cô đọ dáng Hoa khôi - Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương (váy hoa) và siêu mẫu Hạ Vi (suit ghi).

[Caption]x

Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương trao áo đấu cho các cầu thủ trong đội bóng.

[Caption]x

Riêng Hồ Đức Vĩnh (phải), chủ tịch câu lạc bộ, được ông Cao Văn Chóng, phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trao áo số 8 và băng đội trưởng.

[Caption]x

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh lưu lại bức ảnh kỷ niệm. Mỹ nhân phim Hương Ga đến để cổ vũ tinh thần cho đội bóng do Đức Vĩnh sáng lập.

[Caption]x

Trước đây, Hồ Đức Vĩnh nhiều lần chia sẻ ý tưởng thành lập đội bóng gồm các anh em nghệ sĩ. 'Ngoài tập luyện hàng tuần để tăng cường sức khỏe, chúng tôi sẽ thực hiện các trận bóng gây quỹ nhằm giúp đỡ các cụ già, trẻ em, người nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn...', anh nói.

[Caption]x

Các tiết mục văn nghệ sôi động trong chương trình ra mắt câu lạc bộ bóng đá chiều 7/7 tại TP HCM.

Lam Trà
Ảnh: Giày Đỏ, Hồ Đức Vĩnh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao