Thứ ba, 24/10/2017, 01:00 (GMT+7)

Trang trại rượu nho của Triệu Vy 'lên sóng' trên truyền hình Pháp

Điền trang rộng 7 ha, trị giá cả chục triệu USD góp phần khẳng định sự giàu có của ngôi sao Hoa ngữ. 

Một kênh truyền hình của Pháp mới đây đã đưa tin về trang trại rượu nho của "Én nhỏ" Triệu Vy, giúp khán giả có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh điền trang rộng lớn của ngôi sao Hoa ngữ từ nhiều góc độ. Đồn điền rượu vang này từng là tài sản của vua Louis XIII, có lịch sử hơn 400 năm.

Năm 2011, vợ chồng Triệu Vy bỏ số tiền khoảng 5,4 triệu USD để tậu điền trang Château Monlot tại thành phố Bordeaux, Pháp. Với diện tích 7 ha gồm ruộng nho cùng nhà máy sản xuất, ước tính khối tài sản có giá trị lên đến hàng chục triệu USD. Triệu Vy từng giới thiệu rộng rãi sản phẩm rượu của mình tại Trung Quốc, mức giá vào khoảng 600.000đ mỗi chai. Một nguồn tin cho hay, mỗi dịp tháng 9, nữ diễn viên thường cùng gia đình sang Pháp, đến điền trang để cùng thu hoạch nho.  

Toàn cảnh trang trại rượu nho triệu đô của 'tỷ phú' Triệu Vy 
 
 

 Toàn cảnh trang trại rượu nho của Triệu Vy do một đài truyền hình Pháp thực hiện

bao-chi-phap-nhac-toi-trang-trai-ruou-nho-cua-ty-phu-trieu-vy
bao-chi-phap-nhac-toi-trang-trai-ruou-nho-cua-ty-phu-trieu-vy-1

Triệu Vy chụp ảnh con gái tại ruộng nho của gia đình.

bao-chi-phap-nhac-toi-trang-trai-ruou-nho-cua-ty-phu-trieu-vy-2
bao-chi-phap-nhac-toi-trang-trai-ruou-nho-cua-ty-phu-trieu-vy-3

Ngôi sao Hoa ngữ và chồng tại điền trang ở Pháp. 

Triệu Vy là một trong những diễn viên giàu nhất Trung Quốc, cô hoạt động tích cực ở nhiều lĩnh vực: đóng phim, sản xuất phim, quảng cáo... Theo một ước tính, "Én nhỏ" là gương mặt quảng cáo của khoảng 120 thương hiệu, từ các sản phẩm làm đẹp, đồ gia dụng... trong nước, tới đại diện cho những thương hiệu quốc tế như Mercedes Benz, DeBeers, Versace, Zegna, Dior, Jaeger LeCoultre, Motorola... Cùng với chồng - thương gia Huỳnh Hữu Long, cặp đôi sở hữu khối tài sản ước tính hơn 1 tỷ USD. Ngoài sở hữu các bất động sản, điền trang lớn, Triệu Vy còn có cổ phần lớn trong tập đoàn Alibaba Pictures Group của tỷ phú Jack Ma.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?