Thứ sáu, 7/11/2014, 11:09 (GMT+7)

Trang Pháp, Slim V gắn kết trong âm nhạc

Quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Dám chinh phục ước mơ" thừa nhận, chính sự tự tin đã giúp cả hai gặt hái nhiều thành công trên con đường âm nhạc.

KuongLvStudio

Trang Pháp là gương mặt quen thuộc của giới showbiz sau khi tích cực hoạt động, làm đại diện thương hiệu, tham gia gameshow “Đố ai dám hát”, liveshow “Tôi tỏa sáng”. Cô cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và mới nhất là MV "At the top".

KuongLvStudio

Slim V tập trung đầu tư vào công việc cũng như niềm đam mê DJ của mình trong một số dự án âm nhạc như Radioactive, điều hành dàn nhạc giao hưởng "Rhapsody Philharmonic", được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Future Now, Monsoon.

KuongLvStudio

Là quán quân mùa đầu tiên của cuộc thi "Dám chinh phục ước mơ" (Dare to pursue your dream), cả Trang Pháp và Slim V đều thừa nhận chính sự tự tin thử nghiệm bản thân đã giúp họ tiến gần hơn tới những ước mơ của mình. Thành tích học tập tốt cùng nền tảng về thanh nhạc, sáng tác... là "vốn liếng" mà cả hai mang theo trên hành trang Nam tiến để chinh phục đam mê âm nhạc.

KuongLvStudio

Niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc chính là điểm chung giúp cả hai gắn kết cùng nhau trên con đường hoạt động âm nghệ thuật.

KuongLvStudio

"Chính sự tỉnh táo, không quá xa rời thực tế sẽ giúp bạn có cái nhìn cận cảnh khả năng của bản thân, yếu tố tác động từ bên ngoài để có sự điều chỉnh bước đi của mình một cách hiệu quả", Trang Pháp chia sẻ.

KuongLvStudio

Thành quả ban đầu là những tình cảm yêu mến từ cộng đồng mạng cho đến giải thưởng cao nhất trong cuộc thi mùa đầu tiên đã trở thành động lực giúp 2 quán quân mơ được  với tay chạm đến những thành công lớn và xa hơn.

KuongLvStudio

Những yêu cầu và thách thức đa dạng của cuộc thi như chọn bạn thi, lên ý tưởng, hòa âm phối khi và trình diễn… đã giúp cặp đôi này có cơ hội cọ xát, hoàn thiện tài năng của mình.

KuongLvStudio

Chàng DJ trẻ tài năng cho biết, đường dẫn đến thành công không bao giờ là một đường thẳng và luôn có những cơ hội khác rộng mở cho bạn lựa chọn trên suốt đoạn đường đi.

KuongLvStudio

Những gặt hái của hai quán quân kể từ khi lập nghiệp đến nay không đơn thuần là sự dấn thân chinh phục những thách thức theo đường thẳng, mà là kết quả của sự linh hoạt trong việc trải nghiệm những thử thách mới và không ngại phá vỡ rào cản để tiến đến gần hơn giấc mơ của mình.

KuongLvStudio

Được đứng chung trên sân khấu H-Artistry cùng các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới như Kelly Rowland, Timomatic là vinh dự của Trang Pháp, Slim V sau chiến thắng tại "Dám chinh phục ước mơ" mùa đầu.

"Dám chinh phục ước mơ" là cuộc thi âm nhạc nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình H-Artistry, được tổ chức hàng nằm nhằm tìm kiếm và hỗ trợ những tài năng trẻ trong lĩnh vực âm nhạc và giúp họ tiến gần đến ước mơ của mình. Mùa thứ hai này, các thí sinh có dịp thử sức format hoàn toàn mới lạ khi chỉ sử dụng duy nhất một bài hát xuyên suốt các vòng thi. Để vượt qua thử thách, người dự thi sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ 4 vị giám khảo tài năng để tự hoàn thiện và phát triển kỹ năng qua từng dòng nhạc đặc trưng. Ngoài phần thưởng là 1 MV ca nhạc với e-kip chuyên nghiệp, người chiến thắng còn có cơ hội sánh vai cùng các nghệ sĩ quốc tế trên sân khấu. Thông tin cuộc thi và đăng ký dự thi tại đây.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?