Thứ bảy, 8/2/2020, 14:17 (GMT+7)

Trang Pháp diện bikini bên trai đẹp

Ca sĩ Trang Pháp diện bikini gợi cảm, diễn tình tứ bên bạn diễn nam trong MV 'Fabulous' - nhạc phim 'Gái già lắm chiêu 3'.

Trang Pháp khoe hình thể triệt để khi diện bikini. Cô có nhiều cảnh quay nóng bỏng bên bạn diễn nam nên MV được êkíp gắn mác 18+.

Trang Pháp có nhiều cảnh quay nóng bỏng bên bạn diễn nam nên MV được êkíp gắn mác 18+. 'Diễn xuất lần đầu với trai đẹp thật sự rất run và ngại. May mắn tôi làm đúng yêu cầu của đạo diễn Bảo Nhân nên mọi thứ diễn ra nhanh chóng', nữ ca sĩ nói.

Với MV Fabulous, Trang Pháp cùng lúc đảm nhận 4 vai trò gồm sáng tác, ca sĩ thể hiện, producer và diễn xuất. Cô muốn khẳng định sự đa năng khi có thể làm bắt cứ khâu nào mà ít phụ thuộc vào người khác.

Với MV Fabulous, Trang Pháp cùng lúc đảm nhận bốn vai trò gồm sáng tác, ca sĩ thể hiện, producer và diễn xuất. Cô muốn khẳng định sự đa năng khi có thể làm bắt cứ khâu nào mà ít phụ thuộc vào người khác.

Nội dung Fabulous dựa trên nhân vật chính của phim là Miss Q (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) - một cô gái có tiền tài, danh vọng và cả tình yêu. Ca khúc thuộc thể loại dance house, giai điệu vui tươi, trẻ trung. 

Hình tượng cô gái trong Fabulous dựa trên nhân vật chính của phim là Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) - một cô gái có tiền tài, danh vọng và cả tình yêu. Ca khúc thuộc thể loại dance house, giai điệu vui tươi, trẻ trung. 

MV lần này được hòa âm bởi DJ Phan Duy Anh. Điểm nhấn của sản phẩm nằm trong 30 giây cuối với đoạn rap tiếng Pháp thuần thục của Trang Pháp.

MV lần này được hòa âm bởi DJ Phan Duy Anh. Điểm nhấn của sản phẩm nằm trong 30 giây cuối với đoạn rap tiếng Pháp thuần thục của Trang Pháp.

Trước đó, Trang Pháp có đóng góp vai trò diễn viên cameo trong phim Gái già lắm chiêu 3.

Trước đó, Trang Pháp đóng góp một vai diễn cameo (khách mời) trong phim Gái già lắm chiêu 3.

Sau MV Fabulous, Trang Pháp cho biết MV ca khúc tiếng Pháp T’oublier cũng sẽ được phát hành thời gian tới. Cô cũng lên kế hoạch cho một số dự án mới để bùng nổ hơn trong nghệ thuật năm 2020.

Sau MV Fabulous, Trang Pháp cho biết MV ca khúc tiếng Pháp T’oublier sẽ được phát hành thời gian gần nhất. Cô cũng lên kế hoạch cho một số dự án mới để bùng nổ hơn trong nghệ thuật năm 2020.

Trang Pháp thực hiện nhiều hình ảnh quyến rũ tại địa điểm ghi hình MV.

Trang Pháp thực hiện nhiều hình ảnh quyến rũ tại địa điểm ghi hình MV.

MV 'Fabulous' - Trang Pháp
 
 

MV 'Fabulous'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả